Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam

Tiếp tục chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore, sáng 26/2/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore.
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 1Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 2(Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 3Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 4Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 5Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 6Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 7Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân chụp ảnh chung với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 8Chủ tịch nước và Phu nhân chụp ảnh chung với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước gặp gỡ cán bộ, nhân viên ĐSQ và cộng đồng người Việt Nam ảnh 9Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân chụp ảnh chung với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục