Chubb công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch mới của Chi nhánh Chubb tại Indonesia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 2 năm 2020 – Tập đoàn Bảo hiểm Chubb đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Jon Longmore làm Chủ tịch mới của Chi nhánh của Chubb tại Indonesia để lãnh đạo mảng bảo hiểm chung tại Indonesia. Quyết định này còn phải nhận được sự chấp thuận của cơ […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 2 năm 2020 – Tập đoàn Bảo hiểm Chubb đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Jon Longmore làm Chủ tịch mới của Chi nhánh của Chubb tại Indonesia để lãnh đạo mảng bảo hiểm chung tại Indonesia. Quyết định này còn phải nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý bảo hiểm của Indonesia. Ông Jon Longmore sẽ thay thế ông Tai Kuan Ly, Chủ tịch đương nhiệm, người sẽ đảm nhận vị trí mới là lãnh đạo mảng bảo hiểm ô tô của Chubb ở nước ngoài. Trong vai trò mới, ông Jon Longmore sẽ báo cáo trực tiếp với ông Glen Browne, Phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Chủ tịch khu vực Đông Nam Á của Chubb.

Trên cương vị Chủ tịch Chi nhánh của Chubb tại Indonesia, ông Jon Longmore sẽ chịu trách nhiệm chung về sự tăng trưởng và kết quả tài chính của các hoạt động của Chubb tại Indonesia trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, tức là bảo hiểm Tài sản và Thương vong, Tai nạn, Sức khỏe và cá nhân. Ông Jon Longmore hiện là Trưởng bộ phận Kỹ thuật số của Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vị trí mà ông đã đảm nhận từ năm 2018. Ông đã gia nhập Chubb vào năm 2011, với tư cách là một chuyên gia về bảo lãnh bảo hiểm tại Australia. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông Jon Longmore đã thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực bảo lãnh bảo hiểm, thực hiện bán chéo (cross-selling) và quản lý các mối quan hệ

Phát biểu về quyết định bổ nhiệm ông Jon Longmore, ông Glen Browne nhận xét: “Ông Jon Longmore có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, kiến ​​thức sâu rộng về hoạt động kinh doanh của chúng tôi, bên cạnh khả năng thực thi trong môi trường cạnh tranh. Tôi rất vui khi ông Jon Longmore đảm nhận vị trí mới này, vì nó đánh dấu một chương mới cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi ở Indonesia. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự quản lý của ông Jon Longmore, công ty sẽ đạt được tham vọng và khai thác tốt mọi cơ hội mà thị trường Indonesia mang lại”.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho một nhóm khách hàng đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ và chi trả các yêu cầu, khiếu nại đền bù một cách công bằng và kịp thời.

Công ty cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Công ty mẹ – Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (mã chứng khoán là: CB) và là một thành phần của chỉ số S & P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các thành phố lớn khác địa điểm khác,và sử dụng hơn 30.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại chubb.com.

Tin cùng chuyên mục