Tổng thống Pháp Emmanuel Macro và Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman sẽ đồng chủ trì hội nghị về giải pháp hai nhà nước giúp khôi phục triển vọng chính trị cho cả người Israel và Palestine.
Bộ Chỉ số nhằm giúp các cơ quan báo chí xác định được mình đang ở giai đoạn nào trong chuyển đổi số từ đó có lộ trình, kế hoạch, giải pháp phù hợp, giúp phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.
Hội thảo "Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong giáo dục Trung học Cơ sở" diễn ra với kỳ vọng cập nhật thông tin, kiến thức về lĩnh vực CNTT, chuyển đổi số và STEM cho giáo viên.
Đại diện tập đoàn TH cho biết hướng tới net zero” là định hướng toàn diện cho cả quy trình sản xuất khép kín từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch của TH true MILK.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành văn bản chấp thuận cho SHB Finance chuyển đổi từ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sang công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.
Đóng cửa toàn bộ các nhà máy nhiệt điện dùng than ở Indonesia vào năm 2045 sẽ là yếu tố mang tính quyết định để đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 theo Thỏa thuận Paris.
Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh dẫn tới nhiều tỉnh thành áp dụng giãn cách xã hội nghiêm ngặt nên công tác chuyển đổi thẻ của các ngân hàng cũng gặp nhiều khó khăn.
Chính phủ Nhật Bản đã trình bày dự thảo về các chính sách liên quan đến chuyển đổi số, trên cơ sở xác định tầm quan trọng của việc xây dựng các trung tâm dữ liệu và cơ sở sản xuất chất bán dẫn.
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SmartBanking thế hệ mới trên hai kênh: Ứng dụng di động SmartBanking trên các kho ứng dụng và dịch vụ SmartBanking trên trình duyệt web tại mục “Ngân hàng trực tuyến”
Bài học quan trọng được rút ra từ đại dịch COVID-19 đối với các doanh nghiệp trong thời gian tới là tầm quan trọng của sự sẵn sàng, có khả năng thích nghi nhanh chóng trước sự thay đổi của hoàn cảnh.
Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trên toàn cầu, những người từ nước ngoài trở về UAE sẽ cách ly trong vòng 2 tuần tại các khách sạn hạng sang trước khi quay trở lại xã hội.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Xây dựng Việt Nam đã được chuyển đổi sang mô hình ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên, do Nhà nước làm chủ sở hữu.
Banknetvn và Smartlink cam kết sau quá trình sáp nhập tất cả quyền lợi khách hàng, các hợp đồng đã ký đều sẽ được chuyển giao sang công ty sau sáp nhập.
Việc chuyển đổi rừng nghèo sang trồng cao su tại các tỉnh Tây Nguyên là chủ trương nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội, giải quyết công ăn việc làm, nâng cao đời sống người dân. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều địa phương đã vội vàng chuyển đổi mà “quên” tính kỹ đến tác động về môi trường và an ninh xã hội.
Tại một số địa phương đã diễn ra cảnh hàng chục doanh nghiệp (công ty cao su) “hô biến” rừng giàu thành rừng nghèo để “xẻ thịt” gỗ rừng. Theo các nhà khoa học, việc nhiều doanh nghiệp lợi dụng chủ trương chuyển đổi để “xẻ thịt” gỗ rừng ở Tây Nguyên chắc chắn có lợi ích nhóm.