Ảnh minh họa. (Nguồn: VNP)

Để tạo cơ hội cho các thuê bao mới có cơ hội trải nghiệm những lợi ích từ dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, từ ngày 17/11 đến 17/12, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng MCA - Cơ hội trúng ngay 50 triệu đồng.”

Các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ MCA trước thời điểm triển khai khuyến mại, nếu thực hiện đăng ký dịch vụ sẽ nhận được 10 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của VinaPhone.

Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, các khách hàng đăng ký dịch vụ RingTunes nếu chưa sử dụng dịch vụ MCA thì sẽ được nhận khuyến mại miễn phí 1 tuần trải nghiệm dịch vụ MCA ngay sau khi đăng ký dịch vụ RingTunes, đồng thời khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn của VinaPhone.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 10 mã dự thưởng.

Kết thúc chương trình khuyến mại, VinaPhone sẽ thực hiện quay số may mắn để tìm ra khách hàng trúng thưởng Giải đặc biệt 50 triệu đồng của chương trình.

Trong dịp này, VinaPhone cũng triển khai chương trình khuyến mại “Thử dùng - Trúng lớn.” Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sử dụng những dịch vụ rất hữu ích mà còn có cơ hội trúng thưởng giải thưởng của chương trình là 50 triệu đồng.

Chương trình “Thử dùng - Trúng lớn” là chương trình dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng theo hình thức đăng ký online qua hệ thống banner quảng cáo tại các wapsite của VinaPhone sẽ nhận được 10 mã dự thưởng cho mỗi lần đăng ký.

Chương trình cũng không giới hạn số lần đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện hủy dịch vụ thì mã dự thưởng được tặng từ việc đăng ký dịch vụ đó sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn.

Các dịch vụ áp dụng trong chương trình bao gồm Media (gói EVA); VinaBox; Vclip; Vfilm; vHay; RingTunes; iBox; Nhận diện người nổi tiếng; vSign; Play 365. Cú pháp đăng ký và giá cước của từng dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi lựa chọn đăng ký dịch vụ cụ thể. Chi tiết vui lòng truy cập: http://vinaphone.com.vn.

Lễ quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng 50 triệu đồng từ chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 17/2/2015./.