COLOMBO, SRI LANKA – Media OutReach – Ngày 8 tháng 4 năm 2022 – DHL Global Forwarding, công ty con của Deutsche Post DHL Group chuyên về vận chuyển hàng hóa vừa được trao chứng nhận Thực hành Phân phối tốt (Good Distribution Practices -GDP) cho cơ sở chăm sóc sức khỏe và khoa học sự sống (life sciences and healthcare – LSH) rộng 15.000 feet vuông (tương đương gần 1.394 mét vuông) tại Peliyionary, Sri Lanka. Chứng nhận này chứng minh hệ thống quản lý chất lượng nhất quán của DHL Global Forwarding trong toàn bộ chuỗi cung ứng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đối với các sản phẩm dược phẩm.

Ông Niki Frank, Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding khu vực Nam Á cho biết: “Dự kiến, thị trường dược phẩm ở Sri Lanka ​​sẽ tăng trưởng nhanh, đạt giá trị 141,8 tỷ Rupee Sri Lanka – LKR (625 triệu USD), đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) trong 5 năm là 6,6% tính theo đồng nội tệ, theo Fitch Solutions. Chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ sự tăng trưởng này bằng cách cung cấp cho ngành khoa học sự sống và chăm sóc sức khỏe cơ sở hạ tầng hàng đầu để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng trong nước đối với hàng hóa dược phẩm và đưa Sri Lanka trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn và sẵn có thuốc trên thế giới”.

Ông Fabian Rybka, Trưởng cụm Bangladesh, Sri Lanka, Maldives, Nepal và Bhutan của DHL Global Forwarding phát biểu: “Việc được trao Chứng nhận Thực hành phân phối tốt mang lại cho khách hàng và các công ty dược phẩm của chúng tôi sự đảm bảo rằng rủi ro sản phẩm được giảm thiểu ở mọi điểm của quá trình lưu trữ và phân phối, theo tiêu chuẩn của WHO. Điều này sẽ cải thiện đáng kể cách các nhà sản xuất thuốc ở Sri Lanka chuẩn bị sản phẩm của họ khi tiếp cận thị trường, vì họ có thể cung cấp khối lượng sản phẩm cao trong thời gian ngắn hơn và với sự tự tin cao hơn”.

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược ở Peliyionary, cơ sở chăm sóc sức khỏe và khoa học sự sống của DHL Global Forwarding đã được khai trương vào năm 2017. Peliyionary là điểm vào của Đường cao tốc sân bay, nối thủ đô Colombo với Sân bay quốc tế Bandaranaike. Cơ sở chăm sóc sức khỏe và khoa học sự sống rộng gần 1.394 mét vuông của DHL Global Forwarding được thiết kế để đảm bảo sự an toàn và khả năng tiếp cận sản phẩm đẳng cấp thế giới cho các nhà sản xuất và nhập khẩu thuốc của Sri Lanka. Nhà kho được kiểm soát nhiệt độ bao gồm một phòng lạnh được làm lạnh trong khoảng từ 2 đến 8 ° C và cung cấp cho các công ty dược phẩm Sri Lanka một môi trường được kiểm soát cao để lưu trữ và phân phối thuốc.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro. Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Giang Tran