Sáng 7/4, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Hải Dương, mời những người liên quan của đoàn xe đám cưới vi phạm giao thông trên Quốc lộ 5 đến trụ sở làm việc và lập biên vi phạm.
Các đồng chí đều bày tỏ nguyện vọng được nghỉ hưu trước hạn tuổi để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức cán bộ, góp phần triển khai việc sắp xếp tinh gọn bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
Lãnh đạo Hải Dương yêu cầu cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm của thủ trưởng, người đứng đầu cơ quan, đơn vị trực tiếp sử dụng cán bộ, công chức, viên chức có nhiều người vi phạm nồng độ cồn.
Trong ngày 10/9, Công an huyện Thanh Hà và Tứ Kỳ thuộc Công an tỉnh Hải Dương đã triệu tập các đối tượng tung tin sai sự thật về tình hình mưa, lũ, vỡ đê... gây hoang mang dư luận.
Cảnh sát giao thông đứng ở phía trước ra hiệu lệnh nhưng lái xe vẫn điều khiển xe tiến lên buộc cán bộ cảnh sát giao thông phải đi giật lùi một đoạn và sau đó, lái xe tiếp tục tăng ga bỏ chạy.
Công an tỉnh Hải Dương và Chi cục Kiểm lâm tỉnh kiểm tra, phát hiện Đồng Xuân Công có hành vi nuôi, nhốt trái phép 2 cá thể hổ ở khu vực ao cá, bãi ngoài đê Đầm Châm, xã Đại Đức, huyện Kim Thành.
Sáng 6/3, Tòa án Nhân dân tỉnh Hải Dương mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo nguyên là cán bộ lãnh đạo thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương về tội “Tham ô tài sản.”
Hiện nay, lực lượng chức năng vẫn đang sử dụng máy xúc để lật các đống tro, vụn giấy; tiếp tục phun nước để đề phòng lửa vẫn còn cháy âm ỉ và tái bùng phát.
Phòng An ninh Điều tra và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp bắt giữ Từ Văn Sinh tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng khi đối tượng này đang tổ chức đưa hai người trốn sang Trung Quốc.
Một thanh niên đã va chạm vào dải phân cách giữa đường Quốc lộ 5, bị xây xát nhẹ nhưng người này rời hiện trường, bỏ lại chiếc xe máy được cho là tang vật một vụ mất cắp vào ngày 6/9.
Dụ được chị H. ra khu vực cánh đồng, Đức dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng đầu, ngực trái và tay khiến nạn nhân tử vong rồi lấy đi một số tài sản và bỏ trốn khỏi hiện trường.
Sáng 8/6, Công an tỉnh Hải Dương đã tóm gọn hai nghi phạm gây ra vụ cướp tiệm vàng táo tợn. Trước đó 7/6, hai thanh niên này đã mang theo vũ khí, đột nhập vào một tiệm vàng ở huyện Kim Thành (Hải Dươ
Cơ quan Cảnh sát điều tra phát hiện Lê Tuấn Dũng, nguyên Phó Tổng Biên tập một Tạp chí, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức nhận tiền và hứa hẹn "chạy án."
Một chiến sỹ công an của Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã bị một số đối tượng đi xe máy lạng lách, va chạm phải làm bị thương, đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện một số cá nhân làm việc tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 34-05D có hành vi nhận hối lộ để cấp phép hoán cải xe cơ giới không đúng quy định.
6 đối tượng nguyên là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát Giao thông-trật tự, Công an thành phố Chí Linh đã bị khỏi tố, bắt tạm giam về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ."
Xảy ra mâu thuẫn và cự cãi, đối tượng Phan Trung Hòa đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị Ngọc thiệt mạng. Sau đó, Hòa dùng dao tự đâm để tự sát nhưng không chết và được người dân đưa đi cấp cứu.
Phát hiện hai cháu nhỏ bị rơi xuống hố nước sâu, Thiếu tá Hoàng Hữu Bình đã kịp thời lao đến, vớt và đưa hai cháu lên bờ, làm hô hấp nhân tạo, sơ cứu và đưa hai cháu vào bệnh viện cấp cứu.
Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen cho Công an thành phố Chí Linh và Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.