Các món ngon của các tỉnh được trình bày trên mô hình bản đồ vùng Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các đầu bếp gấp rút thực hiện tác phẩm của mình. (Ảnh: Ánh Tuyết /TTXVN)
Các đầu bếp gấp rút thực hiện tác phẩm của mình. (Ảnh: Ánh Tuyết /TTXVN)
Các món ăn được chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt, mang đậm văn hóa riêng của từng tỉnh, thành. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các món ăn được chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt, mang đậm văn hóa riêng của từng tỉnh, thành. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các món ăn được chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt, mang đậm văn hóa riêng của từng tỉnh, thành. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các đầu bếp chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Trao xác lập kỷ lục Sự kiện chế biến, công diễn món ngon 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long có số lượng nhiều nhất Việt Nam cho đại diện Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long. (Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các món ăn được chế biến cầu kỳ, trình bày đẹp mắt, mang đậm văn hóa riêng của từng tỉnh, thành.(Ảnh: Ánh Tuyết/TTXVN)
Các đầu bếp gấp rút thực hiện tác phẩm của mình. (Ảnh: Ánh Tuyết /TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)