Tiền đạo Công Phượng ăn mừng sau khi ghi bàn thắng trong trận U23 Việt Nam-U23 Malaysia tại SEA Games 28. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, sau chiến thắng 5-0 trước U23 Indonesia ở trận huy chương đồng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ quân Quế Ngọc Hải của U23 Việt Nam đã cảm ơn người hâm mộ Việt Nam.

U23 Việt Nam đã giành huy chương đồng SEA Games 28 sau trận thắng 5-0 trước U23 Indonesia. Quế Ngọc Hải chính là người ấn định tỷ số 5-0 trong khi Công Phượng đóng góp hai đường kiến tạo đẳng cấp.

Phát biểu sau trận đấu, Quế Ngọc Hải bày tỏ cảm ơn tới các cổ động viên Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh: "Chúng tôi xin hứa là những cầu thủ đã hết tuổi thi đấu SEA Games thì sẽ tiếp tục phấn đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia, trong tương lai sẽ cố gắng giành thành tích cao, còn những cầu thủ vẫn đủ tuổi khoác áo U23 sẽ tiếp tục chiến đấu để hiện thực hoá giấc mơ vàng cho người hâm mộ.”

Công Phượng cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và khẳng định: “Ở trận đấu nào, tôi cũng quyết tâm thi đấu với 100% phong độ”.

Khi được hỏi về khả năng Công Phượng cùng lứa cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tham dự SEA Games 29 năm 2017, Công Phượng trả lời: “Vẫn còn tới 2 năm nữa mới đến SEA Games 29, còn chưa biết như thế nào nên tôi nghĩ vẫn tiếp tục phải chờ đợi, bởi cầu thủ còn có lúc này lúc kia nên không thể nói trước bất cứ điều gì.”

Công Phượng cũng cho biết anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được một món quà ý nghĩa là bức tranh do các cổ động viên Việt Nam ở Singapore vẽ tặng./.