Công ty Crayon tích hợp 4 nhà cung cấp hàng đầu vào danh mục đối tác của mình

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Trong thời đại mà cách mọi người làm việc đang được định nghĩa lại, Crayon, công ty hàng đầu thế giới về đổi mới và dịch vụ công nghệ thông tin đã công bố việc tích hợp 4 nhà cung cấp hàng đầu trong ngành là Zimbra, Swoosh, SigniFlow và Access4 […]

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Trong thời đại mà cách mọi người làm việc đang được định nghĩa lại, Crayon, công ty hàng đầu thế giới về đổi mới và dịch vụ công nghệ thông tin đã công bố việc tích hợp 4 nhà cung cấp hàng đầu trong ngành là Zimbra, Swoosh, SigniFlow và Access4 vào danh mục đối tác năng suất của mình.

Bà Rhonda Robati, Phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Crayon cho biết: “Tương lai của công việc đã phát triển và danh mục đầu tư của chúng tôi cũng đang phát triển theo đó. Bằng cách đưa những nhà cung cấp này vào danh mục đối tác của mình, chúng tôi không chỉ trang bị cho đối tác các công cụ, mà còn giúp họ xây dựng một nơi làm việc được kết nối và hiệu quả cho khách hàng của họ”.

Zimbra hỗ trợ cộng tác ảo một cách liền mạch thông qua bộ ứng dụng toàn diện dành cho email, lập lịch và chia sẻ tệp, đảm bảo các chuyên gia luôn kết nối, dù ở văn phòng hay làm việc từ xa. Các tính năng nâng cao của Zimbra, như trò chuyện theo thời gian thực và hội nghị video, hứa hẹn mang lại trải nghiệm liên lạc hợp lý, rất quan trọng cho sự thành công của các nhóm phân tán.

Với việc giải quyết sự phức tạp của việc cấp phép và quản lý ứng dụng Microsoft 365 trong không gian làm việc hiện đại, Swoosh mang đến sự đơn giản và minh bạch. Swoosh giúp dễ dàng quản lý giấy phép vì nó loại bỏ các bảng tính cồng kềnh và sự không nhất quán thường liên quan đến quản lý giấy phép.

Ông Adam Clark, Giám đốc điều hành (CEO) của Swoosh phát biểu: “Ngày càng thất vọng với các vấn đề liên tục và thiếu hỗ trợ cho các ứng dụng trong Microsoft 365 cũng như duy trì quá nhiều bảng tính Excel để theo dõi khách hàng nào có giấy phép nào, Swoosh đã được tạo ra. Bằng cách cho phép các đối tác công nghệ thông tin triển khai và định cấu hình ứng dụng cho khách hàng của họ, trong khi vẫn theo dõi trạng thái và gia hạn giấy phép, Swoosh hiện mang lại tính minh bạch mạnh mẽ hơn với mỗi lần triển khai, cho phép Đối tác tạo doanh thu dịch vụ có giá trị trong hệ sinh thái Swoosh”.

Trong thế giới kinh doanh luôn thay đổi, vai trò của giấy tờ trong các quy trình khác nhau đang giảm dần. SigniFlow luôn đi đầu trong sự thay đổi này, cung cấp các công nghệ Tự động hóa tài liệu và Chữ ký số hiện đại để hợp lý hóa việc quản lý tài liệu trong kỷ nguyên công việc mới này. Những chức năng nâng cao này được thiết kế với độ chính xác cao nhằm đẩy nhanh và số hóa quy trình xử lý tài liệu, tạo ra một môi trường không giấy tờ đặt năng suất lên hàng đầu. Sự chuyển đổi này vượt xa ranh giới của không gian văn phòng truyền thống.

Ông David Saunders, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của SigniFlow nhận định: “Khi nhìn về phía trước, chúng tôi rất vui mừng về triển vọng mở rộng sự hiện diện của mình ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương với Crayon. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn mở ra một kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số. Tầm nhìn chung của chúng tôi là nâng cao các tiêu chuẩn về hiệu quả và an ninh trong bối cảnh kỹ thuật số”.

Hơn nữa, các đối tác có thể giúp khách hàng nâng cao khả năng liên lạc của họ bằng Access4. Các phần mềm như là dịch vụ (Software-as-a-Service: SaaS) của Access4 cung cấp cho Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (Managed Service Providers – MSP) và đại lý công nghệ thông tin các công cụ để cung cấp và hỗ trợ hiệu quả các Giải pháp Truyền thông hợp nhất và Thoại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đề cập về mối quan hệ đối tác mới được thiết lập, ông Ben Kelly, Trưởng phòng Mua lại của Access4, nhận xét: “Kinh nghiệm sâu rộng của Crayon về công nghệ đám mây và cam kết cung cấp các dịch vụ xuất sắc cho đối tác của họ khiến họ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho Access4. Chúng tôi đã có được sự gắn kết tốt với các đối tác rhipe trong suốt thời gian qua. Trong vài năm qua, quan hệ hợp tác với họ để cung cấp các giải pháp truyền thông đám mây của chúng tôi cho các doanh nghiệp trên toàn khu vực. Chúng tôi mong muốn phát triển điều này dưới sự chỉ đạo của Crayon, tận dụng những nỗ lực chung của mình để trao quyền cho nhiều doanh nghiệp hơn nhằm tận dụng truyền thông hợp nhất và thúc đẩy sự phát triển của họ thông qua các dòng doanh thu định kỳ”.

Bà Rhonda Robati cho biết thêm: “Khi ranh giới giữa văn phòng và gia đình tiếp tục mờ nhạt, nhóm năng suất mới của Crayon hứa hẹn sẽ là yếu tố hỗ trợ đáng kể cho bất kỳ loại hình làm việc nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực thúc đẩy một hệ sinh thái năng suất tiên tiến, dựa trên công nghệ mà các đối tác và khách hàng của họ có thể được hưởng lợi”.

https://www.crayon.com/

Hashtag: #Crayon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Crayon

https://www.crayon.com/

Hashtag: #Crayon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Crayon

Tin cùng chuyên mục