Công ty First Phosphate hoàn thành việc sản xuất thí điểm Axit photphoric tinh khiết cấp pin LFP

SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 13 tháng 2 năm 2024 – First Phosphate Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã PHOS) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức- FSE, với mã KD0) (OTC: FRSPF) vừa công bố đã thành […]

SAGUENAY, QUEBEC, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 13 tháng 2 năm 2024 – First Phosphate Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada – CSE, với mã PHOS) (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức- FSE, với mã KD0) (OTC: FRSPF) vừa công bố đã thành công trong dự án thí điểm chuyển đổi chất cô đặc photphat có độ tinh khiết cao thành axit photphoric tinh khiết (purified phosphoric acid – PPA) cấp pin (“PPA”) cho ngành công nghiệp pin lithium sắt photphat (lithium iron phosphate – LFP).

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2023, Công ty thông báo: Prayon Technologies SA đã thành công trong việc chuyển hóa chất cô đặc phốt phát của First Phosphate thành axit photphoric cấp thương mại chất lượng cao. Sau đó, Prayon Technologies đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của quy trình chuyển đổi hóa chất cô đặc phốt phát thành axit photphoric tinh khiết (PPA) phù hợp với đặc điểm kỹ thuật cấp thực phẩm/cấp pin của Prayon Technologies. Các mẫu axit photphoric tinh khiết có sẵn theo yêu cầu của khách hàng đã chọn và với mức phí danh nghĩa.

Có thể xem quá trình lắp đặt thí điểm đầy đủ liên quan đến việc chuyển hóa chất cô đặc phốt phát của Công ty thành axit photphoric tinh khiết (PPA) tại www.firstphosphate.com/phosphoricacid

Ông John Passalacqua, CEO của First Phosphate cho biết: “Quá trình chuyển đổi hoàn chỉnh của chúng tôi từ đá lửa photphat thành axit photphoric tinh khiết cho pin LFP hiện đã hoàn tất. Giờ đây chúng tôi có thể thu hút các đối tác của mình để bắt đầu quá trình thí điểm sản xuất vật liệu hoạt động cực âm LFP và pin LFP từ nguồn axit photphoric tinh khiết cấp pin hoàn toàn ở Bắc Mỹ”.

Axit photphoric tinh khiết được sản xuất từ phốt phát ​​cô đặc có nguồn gốc từ Dự án Bégin-Lamarche của First Phosphate

Cannot view this image? Visit: https://images.newsfilecorp.com/files/8917/197641_b80318da04672b8a_001.jpg

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://images.newsfilecorp.com/files/8917/197641_b80318da04672b8a_001full.jpg

Thông tin về First Phosphate Corp.

First Phosphate là công ty thăm dò và phát triển khoáng sản hoàn toàn dành riêng cho việc chiết xuất và tinh chế nguyên liệu phốt phát tiên tiến cho ngành công nghiệp pin Lithium sắt phốt phát (LFP). First Phosphate cam kết sản xuất ở mức độ tinh khiết cao, theo tiêu chuẩn ESG đầy đủ và với lượng khí thải carbon dự kiến ​​thấp. First Phosphate có kế hoạch tích hợp trực tiếp vào các chức năng nghiên cứu & phát triển (“R&D”) và chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất pin LFP lớn ở Bắc Mỹ yêu cầu vật liệu phốt phát có thể sản xuất pin có nguồn gốc từ một nguồn cung cấp nhất quán và an toàn.

First Phosphate hiện sở hữu hơn 1.500 km vuông đất đai có trữ lượng phốt phát lớn ở Vùng Saguenay của Quebec, Canada mà công ty đang tích cực phát triển. Đặc tính của Phosphat sơ khai bao gồm sự hình thành đá lửa anorthosite hiếm gặp, thường tạo ra tập trung photphat có độ tinh khiết cao mà không có nồng độ cao của các kim loại nặng có hại.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:
Ông Jérôme Cliche, Phó chủ tịch, Bộ phận kinh doanh
jerome@firstphosphate.com
Tel: +1 (514) 815-8799

Quan hệ với nhà đầu tư: investor@firstphosphate.c
Quan hệ với truyền thông – báo chí: media@firstphosphate.com
Trang Web: www.FirstPhosphate.comInvestor Relations: investor@firstphosphate.com

Theo dõi First Phosphate:
Twitter: https://twitter.com/FirstPhosphate
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/first-phosphate

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục