Công ty làm sạch đồ nội thất Clean Care mở rộng thêm các dịch vụ giặt là và giặt khô ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 1 năm 2022 – Công ty Clean Care chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện với giặt ghế đệm… đã mở rộng phạm vi dịch vụ của mình để bao gồm cả các dịch vụ giặt là và giặt khô. Công ty cố gắng duy trì môi […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 1 năm 2022 – Công ty Clean Care chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện với giặt ghế đệm… đã mở rộng phạm vi dịch vụ của mình để bao gồm cả các dịch vụ giặt là và giặt khô. Công ty cố gắng duy trì môi trường tốt bằng cách đảm bảo không gian sạch sẽ và vệ sinh tại các khu dân cư và thương mại có vị trí tốt để phục vụ như một trung tâm một cửa cho nhiều nhu cầu làm sạch.

Bắt đầu với dịch vụ làm sạch sâu của vải bọc có thể loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến tình trạng mỏng manh của đồ nội thất, Clean Care đã là công cụ giúp kéo dài tuổi thọ của thảm, đệm và ghế sofa của khách hàng, đồng thời bảo vệ sức khỏe và tiêu chuẩn an toàn của các không gian trong nhà này bằng cách đảm bảo độ sạch tối đa của vải bọc… Với sự ra mắt của các dịch vụ vệ sinh mới này, Clean Care hiện có thể đáp ứng nhiều yêu cầu làm sạch của các chủ nhà và chủ doanh nghiệp.

DỊCH VỊ GIẶT LÀ

Một trong những đặc điểm của Dịch vụ Giặt là chuyên nghiệp mới của Công ty Clean Care là dịch vụ này chỉ sử dụng các quy trình làm sạch thân thiện với môi trường và sử dụng các túi giặt có thể tái sử dụng cho các dịch vụ nhận và giao hàng. Ngoài ý thức về bảo vệ môi trường, Clean Care còn đảm bảo tất cả các sản phẩm giặt là đạt tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu và không chứa clo. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết của Công ty trong dịch vụ giặt là chuyên nghiệp cũng cho phép đồ giặt được phân loại theo màu sắc trước khi được giặt với chất tăng cường chất tẩy rửa để nâng cao hiệu suất làm sạch và chất làm mềm vải thích hợp. Ngoài các biện pháp này, Clean Care còn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng liên quan đến dịch vụ giặt là chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ thu gom đồ bẩn và giao đồ giặt sạch tận nơi trên toàn lãnh thổ Singapore cho khách hàng

DỊCH VỤ VỆ SINH KHÔ (DRY CLEANING)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tận nhà của khách hàng liên tục này cũng mở rộng cho Dịch vụ giặt hấp của Công ty Clean Care. Với việc sử dụng dung dịch làm sạch có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng phân hủy sinh học cùng với silicone lỏng không mùi và không màu làm chất vận chuyển cho chất tẩy rửa, không chứa bất kỳ thành phần hóa học khắc nghiệt nào, dịch vụ giặt hấp của Clean Care có thể được áp dụng hiệu quả cho các bộ quần áo, váy, áo cưới đặt riêng, áo khoác, vỏ đệm, thảm và ga trải giường vì nó chứa các phẩm chất để nâng cao khả năng chăm sóc vải. Quy trình giặt khô tại Clean Care hoạt động dựa trên quy trình giặt ướt thường sử dụng ít hơn 30% nước và ít hơn 50% năng lượng so với các chu trình giặt truyền thống ở các tiệm giặt khô khác.

Quy trình giặt ướt không ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch vì các máy giặt tự động tại Clean Care có thể phát hiện mức độ ẩm của quần áo được làm khô để điều chỉnh liều lượng chất tẩy rửa, vòng quay lồng giặt, lưu lượng nước và nhiệt độ phù hợp với loại vải của quần áo để tạo ra kết quả giặt khô lý tưởng nhất có thể. Nhờ phương pháp tiếp cận kép nàymà Clean Care được đánh giá là công ty làm sạch không chỉ phục vụ khách hàng của họ một cách tối ưu bằng cách nhận ra rằng mỗi quần áo đang trải qua quá trình giặt hấp là duy nhất và quan trọng, mà còn là một công ty quan tâm đến tác động môi trường. Đối với những quần áo và đồ đạc mà khách hàng xác định là có giá trị cao hơn, Clean Care cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đặc biệt và xử lý một cách tỉ mỉ.

Ông Jay Kwek, Giám đốc tiếp thị của Công ty Clean Care khẳng định: “Clean Care luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm động lực chính xây dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại Singapore. Các dịch vụ của chúng tôi cũng có giá cả cạnh tranh để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trên thị trường. Với các dịch vụ giặt thường và giặt hấp lần lượt từ 7 SGD/ áo sơ mi và 9 SGD/ bộ đồ, Clean Care có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh với giá cả phải chăng cho các dịch vụ vệ sinh chất lượng”.

Hãy liên hệ với Clean Care để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh của công ty.

#CleanCare

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Tin cùng chuyên mục