Costa ghi ban may man, Tay Ban Nha nhoc nhan ha 'xe buyt' Iran hinh anh 1Diego Costa và đồng đội đã phải trả qua hơn 50 phút đối mặt với 'xe buýt nhiều tầng.'

Diego Costa vô tình đã trở thành người hùng để giúp Tây Ban Nha nhọc nhằn đánh bại đội tuyển Iran 1-0 ở lượt trận thứ 2 bảng B World Cup 2018.

Bàn thắng của Costa đến ở phút 54 sau khi cú phá bóng của Ramin Rezaeian lại đập chúng chân ngôi sao Atletico đi vào lưới trong sự ngỡ ngàng của thủ thành Alireza Beiranvand.

Trước đó, Costa và các cầu thủ Tây Ban Nha đã phải trải qua hơn 50 phút "bất lực" trong việc xuyên thủng "chiếc xe buýt nhiều tầng" được dựng trước khung thành của Iran.

[Kết quả World Cup 2018: Xác định 2 đội vào vòng 1/8, 3 đội bị loại]

Tuy nhiên, sau khi có bàn thắng, Tây Ban Nha đã bất ngờ chơi trùng xuống để bảo toàn kết quả 1-0 mong manh của mình và họ đã thành công.

Với chiến thắng này, đội tuyển Tây Ban Nha cũng đã có được 4 điểm như Bồ Đào Nha, để cùng chia nhau ngôi đầu bảng và giành lợi thế.

Trong khi đó, Iran tạm xếp sau với 3 điểm và họ sẽ phải "sinh tử" với Bồ Đào Nha ở lượt trận cuối cùng, trong khi Tây Ban Nha đối đầu đội bóng đã bị loại Maroc./.
Đỗ Huy (Vietnam+)