Cristiano Ronaldo noi cau voi Maurizio Sarri sau khi bi rut khoi san hinh anh 1Ronaldo nổi cáu với Sarri sau khi bị rút khỏi sân. (Ảnh: AFP)

Juventus khởi đầu International Champions Cup 2019 với một thử thách "khó nhằn" là Tottenham Hotspur và đội bóng Italy dường như vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải mới khi để thua với tỷ số 2-3.

Tuy nhiên, ngoài "siêu phẩm" từ giữa sân của Harry Kane giúp Tottenham giành chiến thắng thì một điểm đáng chú ý khác của trận đấu diễn ra khi hiệp 2 diễn ra được hơn 15 phút.

Sau khi thi đấu khá bế tắc trong hiệp 1, một phần do không nhận được sự giúp đỡ từ hàng tiền vệ, Cristiano Ronaldo có pha băng vào dứt điểm làm bàn ở phút thứ 60. Dù ghi bàn nhưng chỉ vài phút sau đó, không rõ vì lý do gì mà huấn luyện viên Maurizio Sarri quyết định rút Ronaldo khỏi sân để thay bằng cầu thủ Matheus Pereira.

[Kane lập siêu phẩm từ giữa sân, Tottenham thắng kịch tính Juventus]

Ngay khi ra khỏi sân để lên băng ghế dự bị, Ronaldo đã trao đổi với Sarri bằng một thái độ bực tức. Sau đó, huấn luyện viên người Italy cũng có hành động nhún vai với thái độ chẳng vui vẻ gì. Ronaldo cũng vẫn giữ vẻ mặt khó chịu trong phần còn lại của trận đấu, và có lẽ sự bực tức này lên đến đỉnh điểm khi Harry Kane hạ gục Juventus bằng một bàn thắng từ giữa sân ở đúng phút cuối cùng của trận đấu.

Với một cầu thủ luôn khát khao chiến thắng như Ronaldo thì việc anh giận dữ khi bị thay ra sớm cũng không có gì là quá khó hiểu. Năm 2017, khi còn thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo cũng từng có lần nổi nóng khi bị thay ra sớm và buộc Sergio Ramos phải đứng ra dàn xếp mọi chuyện./.

Một số pha bóng đáng chú ý trong trận đấu giữa Juventus và Tottenham Hotspur. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)