Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

PHOENIX, BANG ARIZONA, MỸ – Newsfile Corp. – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 –  Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty […]

PHOENIX, BANG ARIZONA, MỸ – Newsfile Corp. – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 –  Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty thành viên của JP Morgan Chase hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD) sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar. Ông Chris Harvey sẽ đảm nhận trọng trách này ngay sau khi được Sở giao dịch mạo hiểm Toronto – TSXV phê duyệt.

Ông Chris Harvey bắt đầu sự nghiệp của mình tại JP Morgan 39 năm trước và đã giúp xây dựng năng lực ngân hàng đầu tư tổng thể của công ty. Các vai trò của ông bao gồm nhân viên ngân hàng, người đứng đầu các quyền chọn ngoại hối, các công cụ phái sinh ở thị trường mới nổi, sau đó xây dựng nhóm tư vấn và giải pháp tập trung vào định giá tài chính doanh nghiệp cũng như hiệu quả về thuế và kế toán. Ông cũng chịu trách nhiệm về rủi ro danh tiếng cho mảng ngân hàng đầu tư của công ty ở châu Mỹ.

Sau vài năm làm Giám đốc Quốc gia tại Nhật Bản, ông Chris Harvey chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh Quản lý tài sản cho toàn bộ khu vực châu Mỹ Latinh, với vị trí cuối cùng là CEO của JP Morgan Securities trong 4 năm.

Ông Chris Harvey đến từ Columbus, bang Ohio (Mỹ) và có bằng Kinh tế của Đại học Harvard.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm ông Chris Harvey tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar, ông Jeff Ciahurski, CEO của Greenbriar phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhà quản lý tầm cỡ như Chris Harvey gia nhập nhóm của chúng tôi. Ông Chris Harvey đã trải qua bốn thập kỷ phục vụ xuất sắc ở cấp cao nhất của thị trường vốn toàn cầu. Ông mang lại cho Greenbriar một vị trí rất sâu sắc với một số hướng dẫn hiệu quả nhất về cách tối đa hóa giá trị cổ đông. Tôi đã biết Chris Harvey được vài năm và rất vinh dự được gọi ông là đồng nghiệp, người bạn và chuyên gia cố vấn”.

Ông Chris Harvey nhận định: “Ông Jeff Ciahurski và Greenbriar có một đội ngũ nhân viên và tầm nhìn tuyệt vời. Cùng với Sage Ranch, Montalva và Tommy Sullivan, cơ hội để công ty thành lập liên doanh hoặc lựa chọn tham gia vào phân khu bền vững rộng 1.361 mẫu Anh (3.500 mẫu) ở khu vực phát triển nhanh nhất ở bang Utah, Greenbriar hiện có chặng đường dài xây dựng hàng nghìn ngôi nhà bền vững và cấp thấp, giúp Greenbriar trở thành công ty xây dựng, phát triển và năng lượng xanh trong khu vực”.

Greenbriar được đánh giá là một trong những công ty hoạt động tốt nhất trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSXV. Với 10 công ty thành viên hoạt động trong 5 lĩnh vực công nghiệp, Greenbriar có bảng xếp hạng ghi nhận hiệu quả hoạt động mạnh nhất trên TSXV dựa trên mức tăng trưởng vốn hóa thị trường, mức tăng giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch.

Greenbriar rất tự hào khi đã giành được thứ hạng trong Top 50 TSX Venture năm 2023, được chọn từ 1.713 công ty đại chúng trên TSXV. Kể từ khi thành lập đến nay, Greenbriar đã chứng tỏ khả năng thực hiện và phát triển thành công các hoạt động mua lại tích lũy dẫn đến tăng trưởng tài sản hàng năm.

Ngoài việc cấp 200.000 quyền chọn cổ phiếu cho mỗi giám đốc và cán bộ cấp cao, (được công bố vào ngày 15 tháng 11 vừa qua), Greenbriar sẽ bổ sung 200.000 quyền chọn cổ phiếu ở mức 1,10 USD/cổ phiếu trong năm (5) năm cho ông Chris Harvey.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp

Greenbriar là công ty hàng đầu chuyên phát triển tài sản thay thế liên quan đến Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) về năng lượng tái tạo và bất động sản bền vững. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị gia tăng của cổ đông.

THAY MẶT BAN GIÁM ĐỐC

Ông Jeffrey J. Ciachurski
Giám đốc điều hành (CEO) và Giám đốc

Điện thoại: 949.903.5906
www.greenbriarcapitalcorp.ca

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Tin cùng chuyên mục