DHL Supply Chain được Gartner vinh danh trong Magic Quadrant về Logistics bên thứ ba trên toàn thế giới

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2022- DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, vừa được Gartner vinh danh là Đơn vị dẫn đầu năm 2022 trong Báo […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2022- DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một bộ phận kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, vừa được Gartner vinh danh là Đơn vị dẫn đầu năm 2022 trong Báo cáo Magic Quadrant về Logistics bên thứ ba,trên toàn thế giới lần thứ 7 liên tiếp. [Nguồn: Gartner, “Magic Quadrant cho Logistics bên thứ ba, trên toàn thế giới”, Susan Boylan và cộng sự. Ngày 23 tháng 5 năm 2022].

Gartner, Inc. cung cấp thông tin chi tiết khách quan, có thể hành động cho các giám đốc điều hành và nhóm của họ, đồng thời đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ logistics bên thứ ba trên toàn thế giới dựa trên cả tầm nhìn và khả năng thực thi và xếp họ vào một trong bốn quadrant – những người chơi thích hợp, người nhìn xa trông rộng, thách thức hoặc lãnh đạo. Năm nay, DHL Supply Chain và DHL Global Forwarding là hai bộ phận của DHL đã được xem xét cùng nhau trong nghiên cứu,

Ông Oscar de Bok, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain cho biết: “Với thương mại điện tử và doanh số bán hàng trực tuyến tăng vọt trong thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát cũng như những bất ổn gần đây dọc theo các tuyến thương mại toàn cầu khác nhau, chúng tôi tập trung vào việc lấy khách hàng làm trung tâm và dịch vụ logistics nhanh nhẹn, thông suốt là yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thức về các dịch vụ logistics và danh mục chuỗi cung ứng của chúng tôi đã phát triển theo cấp số nhân, vượt ra ngoài giới hạn trong ngành cho đến công chúng. Gartner đã xác định rằng “Các nhà lãnh đạo thực hiện tốt tầm nhìn hiện tại của họ và có vị trí tốt cho tương lai”.

Ông Oscar de Bok cho biết thêm: “Chúng tôi tin rằng các thành tích mà DHL Supply Chain đạt được là nhờ vào sự nỗ lực hết mình của 170.000 nhân viên trên toàn thế giới. Đây là những người đã “đi xa hơn” theo đúng nghĩa đen để giải quyết các hạn chế trong chuỗi cung ứng, điều mà khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu đang gặp phải. Theo quan điểm của chúng tôi, được Gartner công nhận với tư cách là Đơn vị dẫn đầu trong báo cáo Magic Quadrant bảy lần liên tiếp cho thấy những dịch vụ đáng tin cậy và có giá trị mà DHL – trên tất cả các bộ phận – cung cấp cho các công ty khác nhau mà chúng tôi phục vụ”.

Ông Terry Ryan, CEO của DHL Supply Chain Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu:.”Chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình. Trong vài năm qua, chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ, tận tụy, khai thác đội ngũ có tay nghề cao trong việc triển khai các giải pháp kỹ thuật số và tự động sáng tạo cho khách hàng. Điều này thực sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi phát triển theo nhu cầu thay đổi, đồng thời vẫn nhất quán và làm đúng với giá trị của mìnhi để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng tốt nhất. Một chuỗi cung ứng được điều phối hoàn hảo là một chuỗi có thể quản lý thành công việc được thực hiện số hóa, mang lại lợi nhuận và hỗ trợ khách hàng trên nhiều ngành khác nhau trong phân khúc thị trường đang phát triển nhanh của nền kinh tế”.

Ông Terry Ryan nhấn mạnh: “Động lực của chúng tôi là đổi mới, đối mặt với những thách thức mới nổi và xây dựng con đường dẫn đến logistics bền vững, tất cả đều là những yếu tố góp phần làm nên thành công của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với khách hàng của mình để làm cho ngành logistics trở nên xanh hơn”.

GARTNER và MAGIC QUADRANT là nhãn hiệu dịch vụ và nhãn hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. và / hoặc các chi nhánh của Gartner, Inc. tại Mỹ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong báo cáo nghiên cứu thị trường của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc các điểm khác biệt khác. Gartner báo cáo các ý kiến ​​của tổ chức Cố vấn & Nghiên cứu Gartner không nên được coi là những phát hiện về sự thật. Gartner từ chối mọi bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý, đối với báo cáo nghiên cứu này, bao gồm, nhưng không giới hạn, bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Tin cùng chuyên mục