Dong Nai: Chay tai cong ty chuyen san xuat may mac va da giay hinh anh 1Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Đến 17 giờ 30 phút ngày 17/10, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh Đồng Nai đã khống chế được đám cháy xảy ra tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Changshin Việt Nam (địa chỉ tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) chuyên sản xuất may mặc và da giày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, các công nhân đang làm việc bên trong nhà xưởng CMP-Phylon (làm đế giày) của Công ty trách nhiệm hữu hạn Changshin Việt Nam thì phát hiện khói bốc lên nên đã hô hoán và chạy ra ngoài.

Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy tại chỗ của công ty đã dùng các phương tiện như bình chữa cháy, vòi nước để xử lý bước đầu nhưng không khống chế được ngọn lửa, có nguy cơ lan ra khu vực chung quanh.

[Bắc Ninh: Công ty giấy trong làng nghề Phong Khê bốc cháy dữ dội]

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sỹ tiếp cận hiện trường dập lửa.

Sau gần một tiếng đồng hồ, đến 17 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, ngọn lửa nhỏ dần và từng bước được dập tắt.

Đám cháy không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy./.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)