Drunk Robot tìm kiếm đối tác mới và tăng phần thưởng bằng $METAL

Trò chơi NFT  Drunk Robots trở nên hút hơn sau thành công của lần đầu phát hành token trên sàn phi tập trung (IDO). Nhóm dự án đang nỗ lực để cải thiện lối chơi, mở rộng cộng đồng và tạo ra những thay đổi đáng kể. Dự án đã thu hút cộng đồng với hơn 120 nghìn người dùng tích cực, và đây là một thành công lớn. Tất cả những người chơi này đều có thể hòa nhập vào bầu không khí của các cuộc phiêu lưu kỳ thú, với đối thủ bí ẩn, men rượu, những trận chiến và cả phần thưởng đầy giá trị. Hơn 10 nghìn robot được tạo ra để giúp người chơi trở thành người giỏi nhất trong khắp thành phố của những cỗ máy bị đổ. Người […]

Trò chơi NFT  Drunk Robots trở nên hút hơn sau thành công của lần đầu phát hành token trên sàn phi tập trung (IDO). Nhóm dự án đang nỗ lực để cải thiện lối chơi, mở rộng cộng đồng và tạo ra những thay đổi đáng kể.

Dự án đã thu hút cộng đồng với hơn 120 nghìn người dùng tích cực, và đây là một thành công lớn. Tất cả những người chơi này đều có thể hòa nhập vào bầu không khí của các cuộc phiêu lưu kỳ thú, với đối thủ bí ẩn, men rượu, những trận chiến và cả phần thưởng đầy giá trị.

Hơn 10 nghìn robot được tạo ra để giúp người chơi trở thành người giỏi nhất trong khắp thành phố của những cỗ máy bị đổ. Người chơi có thể nâng cấp 10 vật phẩm chính, bao gồm vũ khí, mũ, quần áo và các vật phẩm quan trọng khác giúp giành chiến thắng và kiếm token.

Vào tháng 4, nhóm dự án thậm chí đã tiến những bước xa hơn khi công bố bốn mối quan hệ hợp tác mới. Lần này, các “robot” đã bắt tay với các dự án tiền điện tử nổi tiếng với hàng nghìn người hâm mộ như: Avocado DAO, Skill Guilds, Infinity Force và Yield Guild Games SEA. Nhờ những thông báo hợp tác này, dự án có được cơ hội mở rộng đáng kể lượng khán giả, trong khi công chúng và sự quan tâm của khán giả Đông Nam Á cũng ngày càng tăng lên.

Những thay đổi về phần thưởng trong giải đấu dành cho các võ sĩ giỏi nhất trên thành phố của những cỗ máy đổ.

Nhóm nghiên cứu cũng tạo ra những thay đổi đáng kể đối cho hoạt động kiếm tiền. Giờ đây, số lượng mã token mà người chơi có thể tin tưởng sử dụng đã tăng lên 5 triệu sau mỗi ba tháng. Việc người chơi cần làm là luyện tập để thành thạo hơn trong việc đánh bại đối thủ, leo lên vị trí đầu bảng và kiếm được số tiền khổng lồ là 4.000 đô la METAL cho một robot trong một tháng. Có vẻ nhiều người sẽ biến trò chơi này thành nguồn thu nhập chính của họ. Và cũng từ nửa sau của mùa giải mới, người chơi cần phải đánh bại đối thủ ít nhất 5 lần trong 24 tiếng để có được lợi nhuận tối đa.

Thông tin về Drunk Robots
 Drunk Robots – tiếp tục phát triển phong trào chơi để kiếm tiền P2E, cũng như không gian NFT và trở thành dự án bùng nổ và phong cách nhất trong năm. Hãy trở thành một chiến binh oai phong, mình đồng da sắt, và chinh phục thành phố của những cỗ máy để tận hưởng niềm vui giải trí và men rượu tại  https://drunk-robots.com.

#DrunkRobots

Tin cùng chuyên mục