SINGAPORE – Media OutReach – Yeeha Games, một nền tảng GameFi (Game + Finance là thuật ngữ chỉ các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính) được tài trợ 50 triệu USD đã gia nhập thế giới trò chơi web3. Để thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi truyền thống và GameFi, Yeeha Games sẽ phát hành một số trò chơi blockchain trong 18 tháng tới. Yeeha Games hiện có 11 trò chơi trong quá trình phát triển, với các bản phát hành trò chơi tiếp theo được lên kế hoạch trong tương lai.

Được hỗ trợ bởi Bybit, Yeeha Games cung cấp một hệ sinh thái cung cấp một loạt các trò chơi chất lượng, cũng như một thị trường, nơi người dùng có thể giao dịch tài sản trong trò chơi. Đội ngũ toàn cầu đằng sau nền tảng này gồm hơn 90 người có trình đô chuyên môn cao và gồm những người kỳ cựu trong ngành đến từ các lĩnh vực blockchain, GameFi và trò chơi truyền thống – bao gồm Bybit, Tencent, NetEase, IGG, Animoca Brands, Unity và TapTap.

Ông Choy Wai Cheong (Choy), Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành (COO) của Yeeha Games cho biết: “Ngành công nghiệp GameFi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc vào năm 2021. Nhưng khi so sánh với thị trường trò chơi truyền thống, chúng tôi vẫn thấy tiềm năng lớn chưa được khai thác một cách đúng mức. Để thu hút người chơi truyền thống đến với web3, chúng tôi phải có trò chơi thu hút họ. Về lâu dài. việc tích hợp các yếu tố blockchain vào các thể loại trò chơi với thành công đã được chứng minh trong thị trường trò chơi truyền thống là một điểm khởi đầu tốt – và đó là vị trí của Yeeha Games”.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của GameFi và cách nó có thể hiện thực hóa lời hứa của vũ trụ ảo (metaverse) và Internet thông qua chơi game. Ngoài việc tạo ra một sân chơi bình đẳng, GameFi có tiềm năng kết nối mọi người trên các cộng đồng toàn cầu để xây dựng thế giới ảo và kỹ thuật số của chúng ta. Ngoài ra, nó thúc đẩy tư tưởng đặt quyền lực trở lại tay của những người có nền kinh tế do người chơi làm chủ . Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi muốn thể hiện cam kết của mình trong việc thúc đẩy các đổi mới công nghệ cho xã hội rộng lớn hơn”.

Với việc tập trung vào các trò chơi chất lượng cao, miễn phí để chơi trên mọi khía cạnh, Yeeha Games được thiết lập để nâng cao tiêu chuẩn và định hình tương lai của trò chơi blockchain. Các trò chơi miễn phí của Yeeha Games đóng vai trò như một cầu nối để người chơi trong không gian trò chơi truyền thống tham gia trò chơi web3, mà không cần phải mua tiền kỹ thuật số ngay từ đầu, cho phép họ trải nghiệm đầy đủ trò chơi trước khi mua tài sản kỹ thuật số đầu tiên của họ.

Với việc đẩy xa ranh giới của không gian GameFi hiện tại, Yeeha Games tìm cách giới thiệu một loạt các thể loại trò chơi vào hệ sinh thái, bao gồm nhưng không giới hạn ở MMORPG, SLG, thế giới mở, mô phỏng và các trò chơi thẻ RPG nhàn rỗi để phục vụ cho những người dùng khác nhau. Để giúp người chơi chuyển đổi suôn sẻ sang trò chơi web3, thị trường Yeeha Games có một ví tích hợp hỗ trợ cả tiền gửi pháp định (fiat) và tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thực hiện các giao dịch miễn phí trên tất cả các tựa game trên nền tảng của nó.

Dự kiến, Midgard Saga, trò chơi blockchain đầu tiên trong hệ sinh thái của Yeeha Game sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2022. Midgard Saga là một game nhập vai dựa trên thẻ bài thông thường, kể về cuộc phiêu lưu của một hoàng tử để cứu vương quốc đã sụp đổ của mình. Người chơi sẽ gặp phải những anh hùng có nguồn gốc khác nhau, sau đó họ có thể chiêu mộ và triển khai trong các trận chiến. Midgard Saga làm cho Yeeha Game hoàn hảo đối với những người chơi thích một trò chơi chiến lược chiến đấu thời gian thực nhẹ về cơ chế chiến đấu.

Các bên quan tâm có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ trò chơi sắp tới trên trang web chính thức của Yeeha Games.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Thông tin về Yeeha Games

Yeeha Games là một nền tảng GameFi nhằm mục đích giới thiệu những người chơi truyền thống đến với thế giới rộng lớn của web3.

Được hỗ trợ bởi Bybit, Yeeha Games mang đến những tựa game đẳng cấp thế giới cho người chơi trên toàn thế giới, mang đến trải nghiệm chơi game thực sự thể hiện các giá trị của web3 – khả năng tương tác, khả năng tương thích và quyền sở hữu.

Nền tảng được tài trợ 50 triệu USD này có nhiều trò chơi miễn phí, chất lượng cao được xếp hàng để phát hành trong 18 tháng tới. Trò chơi đầu tiên, có tên Midgard Saga, sẽ được phát hành trong tháng 9 năm 2022.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://yeehagames.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Yeeha trên

https://twitter.com/YeehaGames
https://discord.com/invite/nvY8rXCfdQ
https://t.me/realyeehagames
https://www.linkedin.com/company/yeehagames/

Giang Tran