ECOVACS hợp tác với Shopee tại Indonesia để giúp chủ nhà có thể mua sắm được robot hút bụi DEEBOT mới nhất

JAKARTA, INDONESIA –  Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2021 – Nằm trong sứ mệnh dài hạn của mình trong việc mang đến “Robot cho mọi gia đình”, ECOVACS ROBOTICS – doanh nghiệp sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới – đang thực hiện chương trình hợp tác với Shopee […]

JAKARTA, INDONESIA –  Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2021 – Nằm trong sứ mệnh dài hạn của mình trong việc mang đến “Robot cho mọi gia đình”, ECOVACS ROBOTICS – doanh nghiệp sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới – đang thực hiện chương trình hợp tác với Shopee để người tiêu dùng nâng cấp máy hút bụi hiện tại của họ cho dòng máy robot hút bụi ECOVACS DEEBOT đời mới hiện đang hoạt động tốt nhất và bán chạy nhất.

Các chủ nhà hiện đại có những nhu cầu khác nhau, vì họ thường là những người trẻ tuổi, có công việc rất bận rộn, lại có cách sống hiện đại, thích nuôi thú cưng và ít có thời gian hơn để làm việc nhà. Trong khi muốn các sản phẩm có thể thực hiện tốt công việc dọn dẹp nhà cửa nhờ các công nghệ mới nhất, thì các bạn trẻ cũng muốn các sản phẩm phù hợp với tính cách và lối sống của họ. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn dẹp, làm sạch nhà cửa, ECOVACS ROBOTICS có vị trí rất tốt để hướng dẫn người tiêu dùng trên hành trình này.

Người tiêu dùng ở Indonesia có thể được hưởng chiết khấu thương mại lên đến 1,8 triệu rupiah Indonesia khi đổi các mẫu máy hút hụi lau sàn DEEBOT cũ hơn của mình hoặc bất kỳ máy hút bụi nào khác để có dòng robot hút bụi lau sàn ECOVACS DEEBOT T9 và N8 PRO đời mới.

Quy trình việc mua bán – trao đổi theo dạng nâng cấp (trade- up) được thiết kế để dễ dàng và có tính đến sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với mua sắm trực tuyến, đồng thời đảm bảo chấp hành các biện pháp giãn cách xã hội phòng chống đại dịch COVID-19 đang được áp dụng. Mọi thứ sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua một vài bước đơn giản sau:

1. Đến cửa hàng chính thức của ECOVACS trên Shopee (https://cutt.ly/jQO4Ws2).

2.Trò chuyện với dịch vụ khách hàng của ECOVACS.

3.Tải lên ảnh máy hút bụi cũ của họ (bất kỳ loại nào).

4.Người tiêu dùng sẽ được cấp mã voucher Trade Up để mua DEEBOT T9 hoặc DEEBOT N8 PRO (chỉ áp dụng cho các giao dịch mua trong cửa hàng chính thức của ECOVACS trên Shopee).

Sẽ có thêm cơ hội để giành được các gói phụ kiện miễn phí cho robot DEEBOT T9 hoặc N8 PRO thông qua việc rút thăm may mắn trên Facebook chính thức của ECOVACS (facebook.com/ecovacs.ina) và Instagram (instagram.com/ecovacs.indonesia).

Ông Johnny Zhu, Tổng giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ECOVACS ROBOTICS, cho biết: “Với tư cách là đơn vị dẫn đầu danh mục, ECOVACS ROBOTICS đang mở ra một phong cách sống sang trọng và hiện đại mới cho người tiêu dùng, thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong các sản phẩm DEEBOT mới nhất của chúng tôi. Tại sao lại sử dụng những cách làm sạch ngôi nhà tốn nhiều công sức và mệt mỏi, hoặc thậm chí là công nghệ robot lỗi thời, khi có một cách dễ dàng và hợp lý để người tiêu dùng nâng cấp lên thứ gì đó thông minh hơn, do công ty hàng đầu trong ngành cung cấp?”.

Chiến dịch “Trade Up for the Latest DEEBOT” (tạm dịch “Đổi lấy DEEBOT đời mới nhất” được triển khai từ ngày 15 đến ngày 31 tháng 8 năm nay.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

#ECOVACS

Tin cùng chuyên mục