KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2022 – ERM, công ty chuyên tư vấn về phát triển bền vững hàng đầu thế giới vừa có quyết định bổ nhiệm bà Margie Ong làm Nhà quản lý Bộ phận Bền vững doanh nghiệp và Biến đổi khí hậu (Corporate Sustainability and Climate Change – CSCC). Việc bổ nhiệm bà vào trọng trách này tiếp theo sau việc bổ nhiệm ông Seng Kee Wong vào chức vụ Giám đốc quốc gia của ERM Malaysia và Brunei. Ông đã gia nhập ERM vào tháng 3 năm nay, với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Việc kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cấp cao sẽ cho phép ERM hỗ trợ quá trình chuyển đổi khu vực hướng tới nền kinh tế carbon thấp ở Malaysia và Brunei. Ngoài ra, ERM sẽ tiếp tục củng cố năng lực và phát triển đội ngũ nhân tài để giúp khách hàng giải quyết những thách thức quan trọng phát sinh từ cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu.

Ông Seng Kee Wong cho biết: “Bà Margie Ong tham gia ERM vào thời điểm then chốt khi ERM đóng một vai trò quan trọng trong việc vận động thúc đẩy công tác quản trị môi trường, xã hội và doanh nghiệp (ESG) và quá trình chuyển đổi nền kinh tế carbon thấp ở Malaysia. Các mối quan hệ và kinh nghiệm mà bà Margie Ong mang lại sẽ nâng cao hơn nữa các dịch vụ của ERM để phục vụ khách hàng của chúng tôi”.

Ông Seng Kee Wong cho biết thêm: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tăng cường nỗ lực phát triển các dịch vụ mới về các giải pháp dựa trên tự nhiên, định giá carbon và các dịch vụ kỹ thuật số để cải thiện Sức khỏe môi trường và An toàn (Environment Health & Safety – EHS) và hoạt động bền vững của các công ty hoạt động tại đây”.

Là người sáng lập Công ty Thoughts In Gear (TIG) từ năm 2013, bà Margie Ong đã làm việc với các cơ quan quản lý, công ty, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận để nâng cao năng lực Bền vững và ESG ở Malaysia. Bà là một kỹ sư điện được đào tạo và có chứng chỉ của Trường Kinh doanh London (Anh) về Lãnh đạo bền vững và Trách nhiệm doanh nghiệp. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại một số công ty có tiếng, trong đó có The Boston Consulting Group.

Bà Margie Ong phát biểu: “Việc gia nhập ERM mang đến cơ hội quý giá cho tôi để làm việc cùng với các chuyên gia tư vấn xuất sắc trong lĩnh vực bền vững. Khi tính bền vững trở thành một yếu tố thành công mang tính chiến lược để các doanh nghiệp phát triển, thì tôi tin rằng chúng ta có thể là một phần của quá trình chuyển đổi để tạo ra sự thay đổi và tạo ra tác động tích cực, lâu dài”.,

ERM đã cung cấp dịch vụ Sức khỏe môi trường và An toàn (EHS) tại Malaysia từ giữa những năm 1980 và mở văn phòng đầu tiên tại Kuala Lumpur vào năm 1996. Công ty hiện có hơn 50 nhân viên tại Malaysia và dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi quy mô đội ngũ tư vấn của mình trong 2 năm tới. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên biệt nhằm giải quyết một số thách thức lớn nhất của các tập đoàn Malaysia hiện nay, bao gồm Tính bền vững, ESG và Chiến lược khử carbon, Xây dựng năng lực và Kế toán các-bon. ERM Malaysia cũng thu hút đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực và kỹ thuật trên toàn cầu để giải quyết các yêu cầu và thách thức khác nhau của khách hàng.

ERM cũng là thành viên chính thức của CAN (CEO Action Network), một mạng lưới ngang hàng khép kín gồm các giám đốc điều hành (CEO) hàng đầu của các doanh nghiệp Malaysia, tập trung vào vận động bền vững, xây dựng năng lực và hiệu suất.

Hashtag: #ERM

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ERM

Là công ty tư vấn về phát triển bền vững vào loại lớn nhất trên toàn cầu, ERM hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu thế giới, tạo ra các giải pháp sáng tạo xử lý các thách thức bền vững và mở ra các cơ hội thương mại đáp ứng nhu cầu của ngày hôm nay, trong khi vẫn duy trì cơ hội cho các thế hệ tương lai.

Đội ngũ nhân viên đa dạng của ERM gồm hơn 7.000 chuyên gia đẳng cấp thế giới làm việc tại hơn 170 văn phòng ở 39 quốc gia và vùng lãnh thổ hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ tổ chức của họ để vận hành tính bền vững. Thông qua chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu của ERM, khách hàng có vị trí tốt để giải quyết các vấn đề về môi trường, sức khỏe, an toàn, rủi ro và xã hội của họ. ERM gọi khả năng này là cách tiếp cận “khởi động đến phòng họp” cho mô hình dịch vụ toàn diện của mình, cho phép ERM phát triển các giải pháp chiến lược và kỹ thuật nhằm thúc đẩy các mục tiêu trên thực tế hoặc ở cấp điều hành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.erm.com.

Giang Tran