SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 7 năm 2020 -Evolution Health Solutions (EWS) vừa khai trương và đưa vào hoạt động Circuit , hệ thống quản lý thành viên dựa trên nền tảng đám mây, trên thị trường toàn cầu, cho phép các nhà khai thác phòng tập thể dục truy cập vào một giải pháp đẳng cấp thế giới để hỗ trợ các hoạt động của họ. Circuit được sở hữu và quản lý bởi EWS, một phần của Evolution Wellness Group (Evolution Wellness) chủ sở hữu và nhà điều hành của mạng lưới câu lạc bộ thể dục thể hình bao gồm cả Celebrity Fitness và Fitness First. 

Ông Simon Flint, Giám đốc điều hành (CEO) của Evolution Wellness Group cho biết: “Circuit ra đời từ trong môi trường phòng tập thể dục Fitness First và được điều chỉnh, nâng cấp dần trong hơn hai thập kỷ qua. Sau đó, được gọi là MemberFirst, đó là xương sống của các hoạt động toàn cầu của Fitness First Group, hỗ trợ hoạt động của hơn 400 câu lạc bộ Fitness First tại 23 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á, Australia và Trung Đông ở thời kỳ đỉnh cao, tất cả đều có chức năng địa phương hóa cao tạo điều kiện cho các thành viên đăng ký, thanh toán và đặt chỗ cho huấn luyện viên cá nhân.Chúng tôi đã mua lại quyền sở hữu trí tuệ đối với MemberFirst vào năm 2018 và bắt đầu xây dựng các nguyên tắc cơ bản vững chắc để đưa nó lên một giải pháp giàu tính năng, tốt nhất trong lĩnh vực hoạt động, dựa trên đám mây và đổi thương hiệu thành Circuit ngay trong năm nay”.

Bà Michelle Ripley, CEO của EWS – người đã tham gia phát triển Circuit kể từ những ngày đầu tiên khi còn là MembersFirst – phát biểu: “Với lịch sử phong phú trong việc phục vụ một trong những chuỗi phòng tập thể dục lớn nhất thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng, Circuit là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà điều hành phòng tập thể dục ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, đã phát triển cùng với ngành thể dục trong suốt thời gian này và song song với các khách hàng tập gym ngày càng tinh tế và ưa chuộng công nghệ. Đó là một giải pháp liền mạch từ đầu đến cuối được xây dựng trên hành trình thành viên của ‘thế giới thực’ giải quyết sự thiếu hiệu quả và những khiếm khuyết của nhiều giải pháp thay thế phần mềm hiện nay”.

Circuit trao quyền cho chủ sở hữu phòng tập thể dục với dữ liệu và thông tin chi tiết không chỉ để ra quyết định tốt hơn, đặc biệt là tối ưu hóa chi tiêu phụ, mà còn hướng tới nâng cao trải nghiệm của thành viên. Circuit có tính mô-đun và tùy biến cao giúp dễ dàng tích hợp với các hệ thống bên thứ ba khác, bao gồm bộ xử lý thanh toán; rất lý tưởng cho các hoạt động đa thương hiệu, đa địa điểm. Các mô-đun quản lý Huấn luyện cá nhân và Tập thể dục độc đáo của Circuit thúc đẩy hiệu quả của người vận hành phòng tập trong việc quản lý các lớp, doanh thu, hiệu suất của nhân viên và năng suất, do đó tránh được chi phí quản lý và hợp nhất dữ liệu trên các hệ thống khác nhau.

Circuit cũng có sẵn với một giải pháp ứng dụng di động tích hợp, hỗ trợ sự tham gia của thành viên hiện có thông qua các tính năng như trò chơi điện tử và tích hợp xã hội và đóng vai trò là người hỗ trợ để mở và giải quyết đối tượng không phải là thành viên rộng hơn để giữ họ vào hệ sinh thái cải thiện doanh thu… Ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể thích ứng và linh hoạt, với một ví dụ gần đây là cho phép đặt chỗ thời gian với khả năng kiểm soát để truy cập phòng tập thể dục, cho dù là lớp thể dục nhóm hoặc truy cập vào các bài tập tim mạch, tạ và tự do, do đó đảm bảo an toàn cho giãn cách xã hội và yêu cầu truy tìm quá trình tiếp xúc.

Hiện tại, Circuit hỗ trợ các hoạt động của Evolution Wellness ở châu Á, thực hiện gần 1,5 tỷ giao dịch thành viên hàng năm. Đội ngũ kỹ thuật phân tán về mặt địa lý của Evolution Wellness trên khắp ba châu lục cho phép hỗ trợ khách hàng và công nghệ 24/7, trong khi các điều khoản thương mại hấp dẫn và quy trình kết nối mạnh mẽ mang đến sự chuyển đổi liền mạch.

Để biết thêm thông tin về Circuit , hãy truy cập https://bit.ly/circuithq.

Thông tin về Circuit

Circuit được xây dựng bởi ngành kinh doanh phòng tập thể dục, dành cho các phòng tập thể dục. Ra đời trong một môi trường phòng tập thể dục và được cải tiến, nâng cấp trong hơn 20 năm qua, Circuit cung cấp các giải pháp quản lý thành viên từ đầu đến cuối liền mạch và là sự lựa chọn ưu việt cho các nhà điều hành phòng tập thể dục ở mọi hình dạng và kích cỡ. Từ quản trị thành viên, đến chu kỳ thanh toán linh hoạt, báo cáo tài chính, báo cáo và phân tích, đến quản lý tài khoản công ty, Circuit trao quyền cho chủ sở hữu phòng tập thể dục với dữ liệu và hiểu biết sâu sắc hơn để đưa ra quyết định sáng suốt hơn và hướng tới nâng cao trải nghiệm của thành viên.

Thông tin về Evolution Wellness

Evolution Wellness là chủ sở hữu và nhà điều hành của mạng lưới các câu lạc bộ thể dục, thể hình lớn nhất châu Á. Được thành lập vào năm 2017 sau việc kết hợp của hai thương hiệu thể dục, thể hình hàng đầu ở Đông Nam Á – Celebrity Fitness và Fitness First – Evolution Wellness trên hành trình phát triển ‘từ thể dục đến sức khỏe.

Tầm nhìn của Evolution Wellness là xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các thành viên và khách hàng, đồng thời cung cấp một loạt các đề xuất hấp dẫn để giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Với mạng lưới hơn 170 cơ sở tại 6 quốc gia, Evolution Wellness tập trung vào việc tận dụng sức mạnh của các thương hiệu và tiếp tục phát triển kinh doanh. thông qua đổi mới liên tục, mở rộng, đa dạng hóa, với quản trị chiến lược mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin về Evolution Wellness và danh mục các thương hiệu, hãy truy cập www.evolutionwellness.com.

Giang Tran