SINGAPORE – Media OutReachFuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương vừa thông báo đã ký kết thỏa thuận hợp tác với M-Files, công ty hàng đầu thế giới về Quản lý thông tin thông minh (Intelligent Information Management – IIM). Theo đó, hai bên sẽ đưa ra giải pháp kinh doanh kỹ thuật số mới cho các công ty ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có quy trình làm việc tự động cùng với quản lý thông tin trực quan và hỗ trợ tuân thủ, có thể triển khai trong đám mây, tại chỗ hoặc cả hai.

M-Files kết hợp các công nghệ tiên tiến, như trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số, phá vỡ các silo thông tin trên các ứng dụng và kho lưu trữ và kết nối mọi người qua các nhóm kinh doanh, chức năng và địa điểm để tạo ra không gian làm việc không biên giới. Nền tảng này cho phép thông tin được chia sẻ, sửa đổi và truy cập một cách an toàn, dễ dàng, tăng cường sự hợp tác và năng suất. Do đó, giải pháp quản lý thông tin do M-Files hỗ trợ hoàn toàn phù hợp với danh mục giải pháp quy trình kinh doanh của Fuji Xerox, giúp khách hàng của Fuji Xerox có thể hưởng lợi từ các dịch vụ đám mây hiện đại với khả năng sẵn sàng hỗ trợ đám mây ngay lập tức, trong khi thỗ trợ các hoạt động trong tương lai. Đồng thời, các khách hàng của Fuji Xerox cũng tận dụng cơ sở hạ tầng tại chỗ, nếu họ chọn giữ dữ liệu nhạy cảm phía sau tường lửa.

Ông Scott Erickson, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng bán hàng trên toàn cầu của M-Files cho biết: “Liên minh chiến lược giữa M-Files và Fuji Xerox là sự kết hợp mạnh mẽ, với sự lãnh đạo thị trường tập thể và kinh nghiệm sâu sắc mang đến các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo. Cùng với Fuji Xerox, chúng tôi mang đến các giải pháp quản lý thông tin thông minh trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương bằng mô hình kinh doanh sẵn sàng cho đám mây, hỗ trợ nhu cầu cấp thiết hiện nay cho môi trường làm việc linh hoạt và từ xa”.

Các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện khả năng quản lý thông tin của mình có thể tận hưởng những lợi ích sau:

1.       Một đám mây lai (hybrid) cung cấp một mô hình dựa trên đăng ký hỗ trợ cả triển khai tại chỗ và đám mây, cho phép khách hàng tận dụng đám mây theo cách thức từng giai đoạn và mục tiêu, đồng thời cung cấp bảo mật mã hóa và bảo vệ dữ liệu mạng.

2.       Không yêu cầu đầu tư chi phí vốn (Capital Expense – CAPEX) trả trước, cho phép tỷ suất hoàn vốn đầu tư nhanh hơn.

3.       Tăng cường bảo mật đám mây với cơ sở hạ tầng quy mô toàn cầu và tuân thủ kiểm soát tổ chức dịch vụ (service organisation control – SOC) đầy đủ, cung cấp các giao thức bảo mật mạnh mẽ, như kiểm soát truy cập, kiểm toán, xác thực liên kết, mã hóa tệp doanh nghiệp trong quá trình và khi nghỉ ngơi, phát hiện xâm nhập, ngăn ngừa mất dữ liệu và tính khả dụng cao.

4.        Các tính năng AI nâng cao được gắn thẻ thông minh, tìm kiếm và sắp xếp nội dung, với siêu dữ liệu dựa trên nội dung đó, chứ không phải nơi lưu trữ. Người dùng có thể kết nối các kho lưu trữ và hệ thống hiện có, chẳng hạn như thư mục mạng, SharePoint và truy cập thông tin “tại chỗ” thông qua một chế độ xem, mà không phải di chuyển dữ liệu khá tốn kém. Khả năng quy trình làm việc tự động giúp người dùng loại bỏ các tác vụ thủ công và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh tốn thời gian, giảm lỗi và cải thiện chất lượng, trong khi giải phóng giờ làm việc cho nhân viên để thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu kinh doanh phức tạp và có giá trị gia tăng.

Ông Amane Inoue, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Bộ phận kinh doanh dịch vụ công nghiệp tiên tiến của Fuji Xerox Co., Ltd. phát biểu: “Một lần nữa, Fuji Xerox đang thể hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng bằng cách giúp họ quản lý nhiều hệ thống kho lưu trữ phân mảnh và quản lý nội dung doanh nghiệp (enterprise content management – ECM), giảm sự phụ thuộc vào các quy trình thủ công và gặt hái kết quả cùng lợi ích. Với M-Files, chúng tôi được định vị để hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình chuyển đổi sang trạng thái bình thường mới ở nơi làm việc, chú trọng hơn vào làm việc từ xa và sự hợp tác, nơi nhu cầu về một hệ thống quản lý nội dung linh hoạt, mạnh mẽ là lớn hơn bao giờ hết”.

Các xu hướng và sự kiện mang tính toàn cầu xảy ra gần đây, bao gồm cả đại dịch COVID-19, đã thay đổi mạnh mẽ cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Tâm lý này đã được phản ánh trong một cuộc thăm dò của Hãng Gallup, nơi hơn một nửa số nhân viên làm việc tại nhà được khảo sát cho biết họ muốn tiếp tục làm việc từ xa nhiều nhất có thể, ngay cả sau khi các biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng và được dỡ bỏ [Nguồn: https://www.gallup.com/workplace/309620/coronavirus-change-next-normal-workplace.aspx]. Sự thay đổi trong suy nghĩ từ cả nhân viên và giám đốc điều hành có nghĩa là, các doanh nghiệp cần chủ động điều chỉnh, cho phép nhân viên làm việc từ xa như một phần của trạng thái bình thường mới cho nơi làm việc.

Thông tin về Fuji Xerox

Được thành lập vào năm 1962, Fuji Xerox Co., Ltd. là công ty hàng đầu cung cấp các cách thông minh hơn để làm việc với các giải pháp và dịch vụ liên quan đến tài liệu của mình, cũng như với các thiết bị đa chức năng văn phòng, máy in và máy in sản xuất mà công ty phát triển và sản xuất để phân phối trên toàn thế giới. Fuji Xerox là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn FUJIFILM Holdings, với lực lượng bán hàng trực tiếp, bao gồm Nhật Bản và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc. Với doanh thu đạt 10 tỷ USD/năm, Fuji Xerox sử dụng khoảng 40.000 nhân viên trên toàn thế giới, với hơn 80 chi nhánh / công ty con ở Nhật Bản và thế giới. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, Fuji Xerox sẽ đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation Corp (tạm dịch Công ty Đổi mới kinh doanh FUJIFILM). Fuji Xerox châu Á – Thái Bình Dương là công ty con của Fuji Xerox giám sát các hoạt động bán hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

https://www.fujixerox.com

Thông tin về M-Files Corporation

M-Files M-Files cung cấp một nền tảng quản lý thông tin thông minh thế hệ tiếp theo để cải thiện hiệu suất kinh doanh, bằng cách giúp mọi người tìm và sử dụng thông tin hiệu quả hơn. Không giống như các hệ thống quản lý nội dung doanh nghiệp (enterprise content management – ECM) hoặc nền tảng dịch vụ nội dung truyền thống, M-Files thống nhất các hệ thống, dữ liệu và nội dung trong toàn tổ chức mà không làm phiền các hệ thống và quy trình hiện có hoặc yêu cầu di chuyển dữ liệu.

Với việc sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong Lớp siêu dữ liệu thông minh (Intelligent Metadata Layer) độc đáo của mình, M-Files phá vỡ các silo bằng cách cung cấp trải nghiệm trong ngữ cảnh để truy cập và tận dụng thông tin có trong bất kỳ hệ thống và kho lưu trữ nào, bao gồm các thư mục mạng, SharePoint, dịch vụ chia sẻ tệp, Hệ thống ECM, CRM, ERP và các hệ thống và kho lưu trữ kinh doanh khác. Hàng ngàn tổ chức tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng M-Files để quản lý thông tin và quy trình kinh doanh của họ, bao gồm NBC Universal, OMV, Valmet, Rovio, SAS Institute và Thyssenkrupp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m-files.com.

Xerox, Xerox và Design, cũng như Fuji Xerox và Design là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và / hoặc các quốc gia khác..Các dịch vụ và tên sản phẩm được chỉ định trong thông cáo báo chí này là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các công ty tương ứng.M-Files là nhãn hiệu đã đăng ký của M-Files Corporation. Tất cả các nhãn hiệu đăng ký khác thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ.
Giang Tran