Gelam Gallery ở Singapore mở cửa miễn phí cho khách tham quan

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2019 – Monster Day Tours tổ chức các buổi tham quan nghệ thuật và di sản miễn phí tại Gelam Gallery dành cho người Singapore và khách du lịch vào dịp cuối tuần của tháng 9 và tháng 10 năm 2019. Chuyến tham quan này […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2019 – Monster Day Tours tổ chức các buổi tham quan nghệ thuật và di sản miễn phí tại Gelam Gallery dành cho người Singapore và khách du lịch vào dịp cuối tuần của tháng 9 và tháng 10 năm 2019. Chuyến tham quan này sẽ đưa du khách đi bộ vào khu Kampong Gelam ngoài trời để hòa mình vào văn hóa và lịch sử phong phú của nơi đây, trải nghiệm một chuyến tham quan có hướng dẫn độc quyền của Gelam Gallery.

Gelam Gallery

Bắt đầu khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 8/2019 tại những ngõ nhỏ của khu Kampong Gelam, Gelam Gallery là sự pha trộn quốc tế thể hiện qua các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ đến từ Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar, Pháp và Anh. Họ là các sinh viên tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật LaSALLE, Học viện Mỹ thuật Nanyang và một số nghệ sĩ tự học từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau.

Nằm dọc theo hai phố Muscat, khu vực sân sau của khu Kampong Gelam đã được cải tạo từ khu chứa rác thành phòng trưng bày ngoài trời thú vị cho cả người dân Singapore lẫn khách du lịch quốc tế.

Dự án do Công ty Color Inc Pte Ltd khởi xướng, được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và One Kampong Gelam, phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của 30 nghệ sĩ là một sự pha trộn của nghệ thuật đương đại cũng như các tác phẩm nghệ thuật phản ánh văn hóa và di sản của khu vực, “phản ánh về hiện tại, quá khứ và tương lai”. Trên các bức tường tại đây, có những tác phẩm nghệ thuật và graffiti khổng lồ. Mỗi tác phẩm nghệ thuật đi kèm với một bảng mô tả về tác phẩm nghệ thuật và giới thiệu về nghệ sĩ, tác giả.

Để đăng ký tour tham quan di sản và nghệ thuật miễn phí, hãy truy cập vào liên kết: https://www.eventbrite.sg/e/kampong-glam-heritage-gelam-gallery-art-walk-registration-70100551637

Ngoài ra, cuộc thi Gelam Gallery sẽ mời công chúng bỏ phiếu cho các bức tường yêu thích của họ. Ba nghệ sĩ hàng đầu có số phiếu cao nhất sẽ được trao giải thưởng tiền mặt và những người tham gia cuộc thi bình chọn sẽ được tự động tham gia rút thăm may mắn. Phần thưởng bất ngờ sẽ chờ đợi người chiến thắng may mắn. 

Để bình chọn cho bức tường, tác phẩm yêu thích của bạn, hãy truy cập: https://www.theadmin.sg/gelam-gallery

Thông tin dành cho khách tham quan:

Lối vào Gelam Gallery nằm ở hai phố Muscat, vuông góc với phố Baghdad, Singapore. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.theadmin.sg hoặc #gelamgallery trên Instagram.

Vé vào tham quan miễn phí.

Tin cùng chuyên mục