THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2022 – GEODIS, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và logistics đã được nhận Chứng nhận Thực hành Phân phối tốt (Good Distribution Practice – GDP) ở Trung Quốc khi công ty tăng cường dịch vụ logistics để đáp ứng nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khỏe đang phát triển mạnh. Với việc đại dịch COVID-19 chỉ ra những rủi ro và điểm yếu mới nổi của chuỗi cung ứng của ngành dược phẩm, việc công nhận này nhấn mạnh cam kết của GEODIS trong việc đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của các sản phẩm dược phẩm cho khách hàng trong hệ sinh thái logistics.

Ý nghĩa của việc công nhận là rất rộng lớn, dựa trên các yêu cầu nghiêm ngặt do Bộ Y tế Trung Quốc công bố vào năm 2013. Chứng nhận GDP yêu cầu kiểm tra toàn diện các quy trình hoạt động trong kho, đảm bảo rằng, chúng tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất để xử lý các dược phẩm. Quá trình đánh giá này tiếp tục nhấn mạnh vai trò của các nhà cung cấp dịch vụ logistics với tư cách là đối tác quan trọng trong chuỗi cung ứng chăm sóc sức khỏe.

Ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “GEODIS hoàn toàn cam kết đảm bảo sự thành công của khách hàng dược phẩm và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi trong việc duy trì các tiêu chuẩn phân phối và danh tiếng của họ đối với các sản phẩm chất lượng cao. Việc được công nhận GDP này thể hiện sự cống hiến không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ hàng đầu trong ngành về mọi mặt để đáp ứng các tiêu chuẩn cao do Bộ Y tế Trung Quốc đặt ra”.

Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore cũng đang trong quá trình nhận hồ sơ xin cấp chứng nhận từ Trung tâm Xuất sắc dành cho các Nhà kiểm định độc lập trong Logistics Dược phẩm (Center of Excellence for Independent Validators in Pharmaceutical Logistics – CEIV Pharma), đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia về bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm, đồng thời giải quyết cụ thể các yêu cầu đối với việc xử lý hàng hóa bằng đường hàng không và vận chuyển.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty được xếp hạng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Năm 2020, GEODIS có khoảng trên 41.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 8.4 tỷ euro.

#GEODIS

Giang Tran