KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Graphisoft – công ty phát triển giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin xây dựng (Building Information ModelingBIM) hàng đầu cho kiến ​​trúc và kỹ thuật vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác mang tính đột phá giữa Graphisoft, BIMStudio và CIDB E-Construct Services Sdn Bhd (CIDBEC). Sự hợp tác này nhằm mục đích cách mạng hóa hơn nữa lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (Architecture, Engineering & Construction – AEC) bằng cách tăng cường năng suất và trao quyền cho lực lượng lao động, thông qua các công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo Archicad toàn diện.

Thông qua quan hệ đối tác này, BIMStudio và CIDBEC sẽ hợp tác chặt chẽ để cung cấp cho lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC) quyền truy cập vào các công cụ BIM mới nhất và các chương trình đào tạo toàn diện trong Trung tâm myBIM của CIDB. Những sáng kiến ​​này trang bị cho lực lượng lao động những kỹ năng cần thiết để luôn phù hợp và có sức cạnh tranh trên thị trường toàn cầu đầy năng động. Bằng cách nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia và tăng cường khả năng của họ, ngành sẽ được trang bị tốt hơn để đón nhận quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, tăng năng suất, giảm lỗi và tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực.

Ông Zait Ismail, Giám đốc BIM của BIMStudio cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với CIDB E-Construct Services trong tầm nhìn chung của mình về việc thúc đẩy lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC). Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình về công nghệ BIM để cung cấp các giải pháp tiên tiến giúp nâng cao năng suất, sự hợp tác và hợp lý hóa quy trình làm việc”.

CIDBEC, nổi tiếng với cam kết phát triển ngành, luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tiến bộ của ngành xây dựng. Bằng cách cộng tác với BIMStudio, CIDBEC đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ BIM và đảm bảo rằng ngành này luôn đi đầu trong đổi mới.

Ông Rofizlan Bin Ahmad, Giám đốc điều hành (CEO) của CIDB E-Construct Services Sdn Bhd, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Graphisoft và BIMStudio để theo đuổi sự xuất sắc và cải tiến liên tục trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng (AEC). Bằng cách trang bị cho lực lượng lao động của mình các công cụ BIM hiện đại và các chương trình đào tạo, chúng tôi đang đầu tư vào tương lai của ngành. Sự hợp tác này sẽ nâng cao năng suất, giảm chi phí và thúc đẩy phát triển bền vững”.

Ông Ron Close, Phó chủ tịch tiếp thị của Graphisoft chia sẻ: “Archicad đã được công nhận rộng rãi là một trong những giải pháp phần mềm Mô hình hóa thông tin công trình (BIM)) hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng. Việc áp dụng BIM đã và đang phát triển trên toàn cầu, bao gồm cả ở Malaysia, do những lợi ích của nó trong việc tăng cường phối hợp thiết kế, cộng tác và hiệu quả quản lý dự án. Chúng tôi tin chắc rằng, việc nuôi dưỡng tài năng và cung cấp giáo dục liên tục là điều không thể thiếu trong thực hành kiến ​​trúc tương lai. Sự hợp tác này sẽ trao quyền cho lực lượng lao động, nâng cao kỹ năng của họ và củng cố khả năng cạnh tranh của ngành trên trường toàn cầu”.

Hashtag: #Graphisoft #Archicad #BIM #AEC #training #Malaysia #CIDBEC #IME #BIMstudio

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Graphisoft

Graphisoft trao quyền cho các nhóm thiết kế và tạo ra các tòa nhà tuyệt vời, thông qua các giải pháp phần mềm, chương trình học tập và dịch vụ chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng cho lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc. Graphisoft là công ty con của Nemetschek Group.

Giang Tran