Hang Lung Properties đóng góp 10 triệu HKD cho công cuộc ứng phó với đại dịch COVID-19 ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2022 – Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) vừa thông báo việc đóng góp 10 triệu dollar Hồng Kông (HKD) cho “Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19 […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 2 năm 2022 – Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) vừa thông báo việc đóng góp 10 triệu dollar Hồng Kông (HKD) cho “Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19 2.0” để hỗ trợ toàn bộ các biện pháp đối phó với đại dịch COVID-19 ở Hồng Kông. Là một phần của các biện pháp của Quỹ cứu trợ này, Công ty cũng đang tích cực tìm kiếm các cơ hội để biến cơ sở trung tâm mua sắm của mình thành địa điểm tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 để phục vụ công chúng. Trong giai đoạn đầu, “Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19 2.0” đang cung cấp các bộ dụng cụ bảo vệ sức khỏe và nhu yếu phẩm hàng ngày cho các nhân viên tuyến đầu trong các dịch vụ cứu trợ cộng đồng trước đại dịch, cũng như cho các gia đình có thu nhập thấp và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hỗ trợ các nhu cầu trước mắt của họ.

Ông Weber Lo, Giám đốc điều hành (CEO) của Hang Lung Properties, cho biết: “Hiện tại cộng đồng đang phải đối mặt với tình trạng bùng phát nghiêm trọng của đại dịch COVID-19 và Hang Lung Properties tiếp tục tham gia vào công việc hỗ trợ các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của nó với sự trợ giúp dành cho các cá nhân và gia đình dễ bị tổn thương, thông qua ‘Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19’. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của những người thuê trung tâm thương mại, các tổ chức phi chính phủ và các đối tác cộng đồng đã cùng chúng tôi nỗ lực vượt qua những thách thức do làn sóng mới của đại dịch COVID-19 gây ra”.

Công ty đang tham vấn Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông về khả năng chuyển đổi danh mục tài sản của mình sang các địa điểm phục vụ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19. Với sự thuận tiện của các địa điểm của mình trên toàn đặc khu, Hang Lung Properties, hy vọng rằng sự tham gia của cộng đồng vào đợt tiêm chủng sẽ tiếp tục tăng lên, mang lại sự bảo vệ cho toàn xã hội. Trong những điều kiện cần thiết, “Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19 2.0” cũng sẽ dành quỹ hỗ trợ việc xây dựng và vận hành “bệnh viện lưu động” của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, nhằm hỗ trợ toàn diện cho những nỗ lực nhằm chống lại sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Lần phân tán (giải ngân) nguồn lực đầu tiên từ “Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19 2.0” sẽ cho thấy “Gói quà chăm sóc chống đại dịch” được phân phối cho các nhóm mục tiêu bao gồm nhân viên y tế tuyến đầu tận tụy, chăm chỉ và tài xế taxi “vận chuyển bệnh nhân” được chỉ định, như một dấu hiệu đánh giá cao sự cống hiến của họ, và các gia đình có thu nhập thấp có con để giảm bớt gánh nặng tài chính của họ, giảm bớt sự lo lắng và sợ hãi của trẻ em. Ngoài bộ dụng cụ bảo vệ sức khỏe, những gói quà này có đồ dùng y tế, phiếu mua các mặt hàng thiết yếu, thẻ SIM dữ liệu để hỗ trợ học sinh học trực tuyến… Các gói quà sẽ được phân phát cho những người thụ hưởng theo từng giai đoạn, kết hợp với các tổ chức phi chính phủ bao gồm Hiệp hội Tổ chức Cộng đồng, Khu định cư St. James và Hiệp hội Cơ đốc phụ nữ trẻ Hồng Kông. Ngoài việc phát gói quà, Công ty cũng đang tham vấn với các nhà điều hành đội xe để nhanh chóng cung cấp cho học sinh các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịch vụ vận chuyển miễn phí đi tiêm chủng vaccine.

Để phù hợp với Kế hoạch “Ở nhà an toàn” của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Hang Lung Properties đã bắt đầu sắp xếp công việc tại nhà cho tất cả nhân viên văn phòng và cung cấp cho các nhân viên tuyến đầu của mình các biện pháp bảo vệ sức khỏe để bảo vệ sức khỏe của họ và gia đình. Trong khi đó, dựa trên các tình huống riêng lẻ, Công ty sẽ đưa ra các điều chỉnh về giá thuê cho những người thuê trung tâm mua sắm đang gặp áp lực trong hoạt động hàng ngày của họ, để vượt qua khó khăn về kinh doanh đầy thách thức hiện tại.

“Quỹ cứu trợ Hang Lung với COVID-19” được thành lập lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2020 với khoản tài trợ 10 triệu nhân dân tệ để hỗ trợ các biện pháp đối phó với đại dịch COVID-19 ở cả Hồng Kông và Trung Quốc đại lục thông qua các chương trình mục tiêu để hỗ trợ các nhóm cộng đồng bị ảnh hưởng bất lợi bởi đại dịch COVID-19, trong đó 6 triệu nhân dân tệ đã được đóng góp để tài trợ cho việc thành lập Bệnh viện Leishenshan ở Vũ Hán.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của người thông báo này

Thông tin về Hang Lung Properties

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 00101) tạo ra những công trình, không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu. Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu và Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản, vì công ty luôn theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

#HangLungProperties

Tin cùng chuyên mục