BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 4 tháng 3 năm 2022 – Hãng Sennheiser, sự lựa chọn hàng đầu cho công nghệ âm thanh tiên tiến giúp cộng tác và học tập dễ dàng hơn, vừa giới thiệu một loại loa thông minh TeamConnect đã được Chứng nhận dành cho Microsoft Teams.

Với Loa thông minh TeamConnect, Sennheiser cung cấp giải pháp hỗ trợ các cuộc họp thông minh, tập trung và toàn diện cho tối đa 10 người, cho dù người tham gia từ xa hay đang ở trong phòng. Sennheiser có loa đa hướng có bán kính 3,5m và 7 micrô dạng chùm tích hợp để đạt được chất lượng âm thanh hoàn hảo. Thông qua loa thông minh này, Microsoft Teams cung cấp và tự động chuyển biên bản cuộc họp trong thời gian thực, xác định tên của từng cá nhân đang nói, trong trường hợp họ đã đăng ký giọng nói của mình. Điều này mang lại trải nghiệm họp toàn diện cho những người tham gia ở xa và người có thính lực bị suy giảm, bị nặng tai.

Bà Anne Guhn, Giám đốc sản phẩm của Sennheiser cho biết: “Sennheiser được biết đến với micrô TeamConnect Ceiling 2 hàng đầu trong ngành của chúng tôi với TruVoicelift. Việc bổ sung này cho gia đình sản phẩm TeamConnect của chúng tôi mang đến cơ hội để chúng tôi mở rộng thành một phòng họp có quy mô khác, với mức giá hợp lý mà một số người có thể không mong đợi từ Sennheiser”.

Các giải pháp thông minh, chẳng hạn như phần mềm nhận dạng giọng nói Cortana tích hợp và ghi chú cuộc họp tự động, giúp mang lại trải nghiệm họp toàn diện cho những người tham gia từ xa và bị khiếm thính. Với nhiều tùy chọn lắp đặt, dây cáp dài và nhiều loại bộ điều hợp phích cắm điện dành riêng cho từng quốc gia, loa thông minh TeamConnect mang đến trải nghiệm lắp đặt dễ dàng và linh hoạt.

Ông Albert Kooiman, Giám đốc cấp cao của Bộ phận Kỹ thuật và Chứng nhận Đối tác thiết bị Microsoft Teams, cho biết: “Các công cụ hội nghị truyền hình như Microsoft Teams đã trở thành xương sống truyền thông cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Loa thông minh Sennheiser TeamConnect không chỉ cung cấp âm thanh phòng họp xuất sắc, mà còn mở ra công nghệ giọng nói tốt nhất. Chỉ loa thông minh mới cung cấp bản ghi lời nói tốt nhất”.

Phòng Microsoft Teams kết hợp không gian làm việc ảo của Microsoft Teams với các phòng họp trong thế giới thực có thiết bị nghe nhìn từ các đối tác phần cứng được Microsoft chứng nhận.

Thông tin về Thương hiệu Sennheiser

Sennheiser được thúc đẩy bởi niềm đam mê tạo ra các giải pháp âm thanh đem lại sự khác biệt. Xây dựng tương lai của âm thanh và mang đến những trải nghiệm âm thanh vượt trội cho khách hàng – đây là điều mà thương hiệu Sennheiser đã đứng vững trong hơn 75 năm qua. Trong khi các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp như micrô, hệ thống hội nghị, công nghệ phát trực tuyến và hệ thống giám sát là một phần hoạt động kinh doanh của Sennheiser Electronic GmbH & Co., thì KG, hoạt động kinh doanh với các thiết bị tiêu dùng như tai nghe, loa thanh và thiết bị hỗ trợ tăng cường giọng nói được điều hành bởi Sonova Holding AG theo giấy phép của Sennheiser.

www.sennheiser.com
www.sennheiser-hearing.com

#Sennheiser

Giang Tran