Ảnh minh họa. (Nguồn: unionesarda.it)

Hai anh em ở thị trấn Dolianova, ngoại ô Cagliari, đảo Sardinia của Italy, đã bị bắt với cáo buộc đe dọa, hành hung gây thương tích, xâm phạm tư gia và phá hoại tài sản của người khác vì trận chung kết Champions League.

Hai người đàn ông này cho rằng họ bị quấy rầy nên không thể xem được trận chung kết Champions League giữa Barcelona và Juventus hôm 6/6.

Báo chí địa phương cho biết hai anh em 34 và 30 tuổi, đều là những đối tượng bị coi là nguy hiểm cho xã hội, đang ngồi xem trận đấu này ở nhà thì điện phụt tắt vì cầu chì nhảy. Họ buộc phải bật lại cầu dao để nối lại dòng điện.

Nhưng sau đó, điện lại tắt một lần nữa khi Juventus vừa có bàn thắng gỡ hòa. Họ lại bật cầu dao để tiếp tục xem trận đấu, nhưng điện vẫn tắt.

Nổi điên lên trước màn hình TV tối đen, hai người đàn ông này đã phá cửa nhà của căn hộ kế bên, cho rằng người chủ hộ, một cụ bà 73 tuổi, là người đã khiến cho điện của nhà họ bị gián đoạn.

Sau khi vào được trong nhà, hai kẻ này đã phá phách căn hộ bằng những nắm đấm và cú đá, đồng thời đánh người phụ nữ này.

Một người hàng xóm đã can thiệp kịp thời và gọi cảnh sát đến./.