Hansi Flick sẽ trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich?

Tạp chí chuyên về bóng đá Kicker hôm nay đưa tin​, Hansi Flick (51 tuổi) rất có thể sẽ trở thành Giám đốc thể thao tương lai của Bayern Munich.
Hansi Flick sẽ trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich? ảnh 1Hansi Flick đã từng là trợ lý huấn luyện viên tuyển Đức từ 2006-2014. (Nguồn: Imago)

Tạp chí chuyên về bóng đá Kicker hôm nay đưa tin​, Hansi Flick (51 tuổi) rất có thể sẽ trở thành Giám đốc thể thao tương lai của Bayern Munich.

Thông thin trên được đưa ra không lâu sau khi Philipp Lahm lên tiếng từ chối chức vụ này khi thông báo thời điểm kết thúc sự nghiệp.

Hansi Flick đã là trợ lý huấn luyện viên của Joachim Löw từ năm 2006​-2014. Tuy nhiên, sau khi vô địch World Cup 2014, ông chuyển sang làm Giám đốc thể thao DFB, nhưng ông đã chia tay vị trí này vào đầu năm 2017.

[Lahm để lại ba câu hỏi lớn cho Bayern sau quyết định nghỉ hưu]

Hansi Flick được coi là một trong những người rất hiểu Bayern, ông đã thi đấu cho Bayern từ 1985 đến 1990. Đã từng có mặt trong trận chung kết C1 1987 gặp Porto.

Lợi thế lớn nhất của Hansi Flick là ông có một mối quan hệ rất gắn bó với tất cả các cầu thủ tuyển Đức đang thi đấu cho Bayern.

Hansi Flick sẽ trở thành Giám đốc thể thao Bayern Munich? ảnh 2Hansi Flick trong màu áo Bayern dự trận chúng kết C1 năm 1987 gặp Porto. (Nguồn: Witter)

Trước đó, nhiều thông tin còn cho rằng Hansi Flick sẽ về Hoffenheim đảm nhận một chức vụ tương tự (Hansi Flick đã từng là HLV Hoffenheim từ 2000​-2005) theo lời mời của ông chủ câu lạc bộ này Dietmar Hopp.

Nhưng với mối quan hệ vốn rất mật thiết giữa Uli Höness và Dietmar Hopp Hoffenheim sẽ để Hansi Flick về Bayern?

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục