Hinen giới thiệu nhiều giải pháp năng lượng sáng tạo tại Triển lãm Solar & Storage Live Australia 2024

QUEENSLAND, AUSTRALIA – Media OutReach Newswire – Australia – đất nước rộng lớn ngập tràn ánh nắng vàng, đang đón nhận kỷ nguyên của những cơ hội chưa từng có trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sau nhiều nỗ lực đáng kể của Chính phủ Australia hướng tới các sáng kiến ​​năng lượng sạch, ngày 28 […]

QUEENSLAND, AUSTRALIA – Media OutReach Newswire – Australia – đất nước rộng lớn ngập tràn ánh nắng vàng, đang đón nhận kỷ nguyên của những cơ hội chưa từng có trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Sau nhiều nỗ lực đáng kể của Chính phủ Australia hướng tới các sáng kiến ​​năng lượng sạch, ngày 28 tháng 3 năm 2024, Chính phủ Australia đã công bố tài trợ lên tới 1 tỷ dollar Australia (AUD) cho chương trình Solar Sunshot. Tiếp theo vào ngày 11 tháng 4 vừa qua, Ngài Anthony Albanese, Thủ tướng Australia đã công bố the Future Made in Australia Act (tạm dịch: Đạo luật Sản xuất tại Australia trong tương lai) để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiến tới đạt mức phát thải ròng bằng 0.

Hinen's solar energy products

Trong bối cảnh tiến bộ như vậy, Triển lãm Solar & Storage Live Australia 2024 được nhiều người chờ đợi sẽ diễn ra trong2 ngày 1 và 2 tháng 5 tới tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Brisbane (bang Queensland), quy tụ các nhà cung cấp tấm pin mặt trời quốc tế, công ty lưu trữ năng lượng và các chuyên gia năng lượng tái tạo để trình bày, giới thiệu công nghệ và xu hướng mới nhất trong việc lưu trữ năng lượng mặt trời và năng lượng.

Tại sự kiện này, Hinen sẽ giới thiệu sản phẩm chủ lực của mình là Max low-voltage system (tạm dịch: Hệ thống điện hạ thế Max) tại gian hàng H5. Được đánh giá cao về hiệu quả, độ tin cậy và an toàn, hệ thống này được giới chuyên môn, khách hàng đón nhân rất tích cực trên thị trường. Hệ thống bao gồm bộ biến tần một pha Max6i 5kW và pin điện áp thấp Max5b 5kWh, giúp tối đa hóa việc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng có thể sử dụng để đạt được tỷ lệ PV quá khổ ấn tượng 190%. Điều này đảm bảo việc chuyển đổi năng lượng hiệu quả từ các tấm pin mặt trời, trong khi vẫn lưu trữ năng lượng dư thừa cho các tình huống mất điện hoặc giảm tải bất ngờ. Hệ thống điện áp thấp Max được CEC chứng nhận để đáp ứng các yêu cầu cấp điện vào lưới điện của Australia, với công suất đầu ra 5kW và có thể mở rộng lên 20kWh nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng của hộ gia đình.

Hệ thống điện áp thấp Max của Hinen có công nghệ tiên tiến và chú trọng đến trải nghiệm đặc biệt của người dùng. Độ ồn khi hoạt động được kiểm soát dưới 25dB, tương đương tiêu chuẩn ngủ, cơ chế bảo vệ pin 5 lớp đảm bảo an toàn điện, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn trong trường hợp khẩn cấp. Với APP (ứng dụng) thông minh Hinen, người dùng có thể dễ dàng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của hộ gia đình mọi lúc, mọi nơi, quản lý việc sử dụng điện để có trải nghiệm sống tiện lợi, thông minh.

https://www.hinen.com/
https://www.linkedin.com/company/81900322/
https://twitter.com/hinennewenergy
https://www.facebook.com/HINENNEWENERGY/
https://www.instagram.com/hinen_energy/

Hashtag: #HINEN #solarenergy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Hinen

Được thành lập năm 2004, Hinen Group là doanh nghiệp điện tử niêm yết công khai (mã chứng khoán 300787) nổi tiếng về năng lực sản phẩm hàng đầu, sức mạnh nghiên cứu và phát triển cũng như chuyên môn sản xuất. Hinen New Energ – công ty con của Hinen Group được thành lập để nghiên cứu, sản xuất và bán các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng, nhằm mục đích biến sự độc lập về năng lượng trở thành hiện thực cho các hộ gia đình trên toàn thế giới. Hinen tự hào về sự hiện diện tại các bang, địa phương của Australia, tận tâm thâm nhập thị trường nội địa để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và thuận tiện hơn cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục