U22 Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore trong lượt đấu thứ 4 của bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Tuy nhiên, để có được chiến thắng, đoàn quân của ông Park Hang-seo đã phải trả cái giá không nhỏ chút nào khi đội trưởng Quang Hải dính chấn thương.

Phát biểu sau trận đấu, ông Park cho biết: "Một trận đấu khó khăn và chúng tôi thắng vào phút cuối. U22 Việt Nam còn trận đấu với U22 Thái Lan và chúng tôi phải chuẩn bị tốt cho trận đấu đó.”

Trong trận đấu này, Quang Hải đã phải rời sân từ phút 22 sau khi dính chấn thương trong một pha tranh chấp với đội trưởng Ifran của U22 Singapore.

[Đức Chinh tỏa sáng, U22 Việt Nam thắng nghẹt thở U22 Singapore]

Khi được hỏi về tình hình chấn thương của Quang Hải, ông Park nói: “Tôi vẫn chưa biết tình trạng chấn thương của Quang Hải. Chúng ta phải chờ kết luận của bác sỹ."

HLV Park Hang-seo chua ro ve chan thuong cua Nguyen Quang Hai hinh anh 1Quang Hải chấn thương trong trận đấu với U22 Singapore. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Ông Park Hang-seo cũng cho biết trước một trận đấu khó khăn, ông buộc phải có những điều chỉnh để tìm ra giải pháp cho U22 Việt Nam.

“Hiệp 1 cả đội chơi rất khó khăn và cầu thủ của tôi có vẻ nôn nóng. Do vậy tôi đã nói các cầu thủ cần phải bình tĩnh và chúng tôi đã chơi tốt dần lên. Nếu ghi được bàn thắng sớm, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn," ông Park cho biết.

"Nhưng U22 Singapore không phải là một đối thủ dễ chơi để làm điều đó. Chúng tôi còn trận đấu với U22 Thái Lan và tôi phải kiểm tra tình trạng của các cầu thủ."

Với chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore, U22 Việt Nam đang có trong tay 12 điểm (+13) sau 4 lượt trận và tiếp tục đứng đầu bảng B.

Ở lượt cuối, U22 Việt Nam sẽ phải quyết chiến với U22 Thái Lan (9 điểm, +10), và nhiệm vụ của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo là không được phép thua cách biệt 2 bàn./.

Trần Giáp (TTXVN/Vietnam+)