Thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị ở trận U22 Việt Nam-U22 Singapore

Huấn luyện viên Park Hang-seo cho thủ môn Văn Toản bắt chính thay Bùi Tiến Dũng ở trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Singapore ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị ở trận đấu với U22 Singapore tối 3/12 sau sai lầm ở trận đấu với U22 Indonesia. (Ảnh: Vietnam+)
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị ở trận đấu với U22 Singapore tối 3/12 sau sai lầm ở trận đấu với U22 Indonesia. (Ảnh: Vietnam+)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã phải nhường vị trí trong đội hình chính cho Văn Toản trong trận U22 Việt Nam với U22 Singapore ở lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Ở trận đấu hôm 1/12 với đội tuyển xứ vạn đảo, Bùi Tiến Dũng bắt chính và mắc sai lầm với một pha bắt không dính bóng, để đối phương ghi bàn từ sớm và khiến U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn sau đó.

Tuy nhiên, nhờ sự tỏa sáng của Thành Chung và Hoàng Đức, đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo đã có được chiến thắng ngược 2-1. 

Trước đối thủ U22 Singapore, huấn luyện viên người Hàn Quốc tung là đội hình giàu sức tấn công hơn so với trận đấu trước so với U22 Indonesia. 

Trên hàng công, Quang Hải, Hoàng Đức, Đức Chinh sẽ là 3 mũi nhọn tấn công của U22 Việt Nam trong khi Tiến Linh dự bị. 

[Trực tiếp trận đấu U22 Việt Nam-U22 Singapore]

Hai tiền vệ trung tâm được tin dùng trước đối thủ U22 Singapore sẽ là Việt Hưng và Thanh Sơn. 

Ngọc Bảo, Thành Chung và Đức Chiến sẽ là bộ ba trung vệ xuất phát ngay từ đầu bên cạnh hai hậu vệ biên Văn Hậu và Tấn Tài. 

Dễ nhận thấy, đội hình U22 Việt Nam có nhiều thay đổi trong đội hình so với đối thủ U22 Singapore với giàu sức tấn công hơn. Có lẽ huấn luyện viên Park Hang-seo muốn dồn toàn lực để giành 3 điểm quan trọng trong cuộc đua giành tấm vé vượt qua vòng bảng. 

Trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Singapore sẽ diễn ra lúc 19 giờ tối nay (3/12) trên sân vận động Bian.

Đội hình chính thức U22 Việt Nam với U22 Singapore: 

Văn Toản, Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Trọng Hoàng, Việt Hưng, Thanh Sơn, Văn Hậu, Quang Hải, Hoàng Đức, Đức Chinh.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục