Bên cạnh các kỹ năng về hình thể, tiếng Anh…, Khánh Vân và êkíp cũng đẩy mạnh đầu tư hình ảnh, thông qua các buổi photoshoot với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giới thiệu đến khán giả những góc nhìn mới, đa chiều về đại diện của Việt Nam tại đấu trướng nhan sắc quốc tế sắp tới.

Bộ ảnh lần này của Khánh Vân do 11nb.production - đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp, lên ý tưởng và thực hiện, khai thác những khía cạnh mới mẻ, độc đáo, gợi cảm nhưng vẫn đậm chất nữ quyền từ chính con người của Khánh Vân.

Bản thân Khánh Vân cũng thừa nhận cô có vẻ ngoài rất nữ tính, nhẹ nhàng nhưng thật ra bên trong rất mạnh mẽ, cá tính, chủ động, dám thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình với các vấn đề xã hội, cuộc sống.

Diện trang phục của các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng như Công Trí, Lê Ngọc Lâm, Trần Hùng, Cacdemode, Love Swimwear, Hoa hậu Khánh Vân biến hóa uyển chuyển linh hoạt, vừa làm nổi bật bộ trang phục khoác lên người, vừa thể hiện nét riêng của mình.

Clip Hoa hậu Khánh Vân khoe khả năng tạo dáng:

Điểm nhấn của bộ ảnh là những quệt sơn màu trong set ảnh swimwear trắng đen, nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế.

Miss Universe là đấu trường sắc đẹp danh tiếng, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang đến cuộc thi không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong tâm hồn, tạo nên vẻ đẹp riêng mang màu sắc Khánh Vân.

M.Mai (Vietnam+)