Hơn 300 nhà sản xuất các loại ốc vít sẽ tham gia sự kiện “Fastener Taiwan” sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/6

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – “Fastener Taiwan” dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 6 tới. Sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực ốc vít, móc, chốt, bu lông, đai ốc… (gọi chung là ốc vít) này sẽ […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – “Fastener Taiwan” dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 6 tới. Sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực ốc vít, móc, chốt, bu lông, đai ốc… (gọi chung là ốc vít) này sẽ giới thiệu những đổi mới mang tính đột phá của hơn 300 nhà sản xuất hàng đầu, tăng tới 20% so với năm trước.

Vibrant Atmosphere at Fastener Taiwan
i

Tiên phong xuất sắc trong lĩnh vực ốc vít toàn cầu

Được tổ chức tại trung tâm công nghiệp Nam Đài Loan, sự kiện này là điểm giao nhau then chốt của chuỗi cung ứng ốc vít, thúc đẩy sự hợp tác và nâng cao hiệu quả hoạt động. Định vị chiến lược này không chỉ hợp lý hóa các quy trình mua sắm, mà còn giảm đáng kể cả thời gian và chi phí liên quan đến các giải pháp tìm nguồn cung ứng ốc vít một cách nhanh chóng.

Các nhà sản xuất tham dự triển lãm đại diện cho những công ty lớn có uy tín cao trong ngành, tiêu biểu là các nhà cung cấp ốc vít lớn như ZYH YIN ENTERPRISE CO., LTD, đóng vai trò là nhà cung cấp chính cho các thương hiệu nổi tiếng như IKEA và Boltun, được công nhận là một trong 10 nhà sản xuất ốc vít hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô. Những đơn vị tham gia đáng chú ý khác gồm CHUN YU, nổi tiếng về sản xuất ốc vít cho Đài Bắc 101 và LU CHU SHIN YEE, chuyên sản xuất ốc vít cho thiết bị bán dẫn. Hơn nữa, các nhà triển lãm bổ sung đã củng cố vị thế của mình trong chuỗi ngành có giá trị cao với các sản phẩm mang tính đột phá như chân răng nhân tạo nhỏ hay ốc vít trong ngành hàng không.

Định hướng quá trình chuyển đổi bền vững xanh

Tuy nhiên, ngành này phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn trong việc chuyển đổi sang hướng sản xuất xanh, bền vững. Với 248 sản phẩm phát thải carbon cao được liệt kê trong Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon (Carbon Border Adjustment Mechanism – CBAM) của Liên minh châu Âu (EU), ngành sản xuất ốc vít thép bị ảnh hưởng đặc biệt.

Để phù hợp với xu hướng bền vững toàn cầu, Fastener Đài Loan Taiwan là hình ảnh thu nhỏ của các giá trị bền vững về môi trường và kinh doanh trong ngành. Việc giới thiệu huy hiệu “ESG Pioneer” (tạm dịch: Nhà tiên phong về Môi trường, Xã hội và Quản trị) nêu bật các nhà triển lãm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ESG quốc tế, nâng cao khả năng hiển thị của các công ty tuân thủ ESG.

Thúc đẩy đổi mới và trách nhiệm với môi trường

Triển lãm lần đầu tiên giới thiệu 2 gian hàng lớn: “Phòng trưng bày ốc vít giá trị cao”, trưng bày tính linh hoạt của ốc vít giá trị cao trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau và “Khu vực bền vững” giới thiệu các ứng dụng tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu carbon cùng với sáng kiến ​​tái chế chất thải. Những nỗ lực này thúc đẩy sự tiến bộ của nền kinh tế tuần hoàn, hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng các giải pháp xanh cho dây chuyền sản xuất của họ. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, Diễn đàn ốc vít toàn cầu sẽ được tổ chức tập trung vào thảo luận về tác động của Cơ chế điều chỉnh biên giới carbon (CBAM) đối với hoạt động buôn bán ốc vít.

Trang web chính thức: www.fastenertaiwan.com.tw/en/

Hashtag: #FastenerTaiwan

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục