[Infographics] Những cầu thủ từng nhiều lần giành Quả bóng vàng

Cristiano Ronaldo vừa giành danh hiệu Quả bóng vàng do tạp chí France Football bầu chọn, sự kiện đã khiến anh gia nhập danh sách các cầu thủ xuất sắc từng nhiều lần nhận giải thưởng danh giá này.
[Infographics] Những cầu thủ từng nhiều lần giành Quả bóng vàng ảnh 1Nhấp chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn.

Cristiano Ronaldo đã vượt qua hai ứng viên khác là Lionel Messi và Neymar để giành danh hiệu Quả bóng vàng do tạp chí France Football bầu chọn.

Đây là lần thứ 5 ngôi sao người Bồ Đào Nha giành danh hiệu cao quý này, sau 4 lần vào các năm 2008, 2013, 2014 và 2016. Thành tích này giúp Ronaldo san bằng kỷ lục về số lần được vinh danh của Lionel Messi (5 lần đăng quang vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015).

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với CR7 sau những gì anh đã đạt được cùng Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha trong năm qua. Cách đây hơn 1 tháng, Cristiano Ronaldo cũng đã vượt qua Lionel Messi và Neymar để giành danh hiệu The Best 2017 do FIFA trao tặng.

Danh hiệu Quả bóng Vàng (Ballon d'Or) do tạp chí France Football tổ chức bầu chọn, với người tham gia bầu chọn là các cây bút thể thao uy tín trên toàn thế giới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục