KCNA đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Triều Tiên

KCNA ngày 3/12 đưa tin Ngoại trưởng nước này Ri Yong-ho đã thảo luận về quan hệ song phương với các quan chức hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm của ông tới quốc gia Đông Nam Á này.
KCNA đưa tin về chuyến thăm Việt Nam của Ngoại trưởng Triều Tiên ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho . (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Theo Yonhap, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 3/12 đưa tin Ngoại trưởng nước này Ri Yong-ho đã thảo luận về quan hệ song phương với các quan chức hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm của ông tới quốc gia Đông Nam Á này.

Theo KCNA, tại đây, ông Ri Yong-ho đã hội kiến Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.

KCNA nêu rõ: "Hai bên đã có cuộc trao đổi quan điểm sâu rộng và đạt được đồng thuận về việc phát triển hơn nữa các quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước."

Tuy nhiên, nguồn tin không cung cấp chi tiết nội dung các cuộc gặp.

Trước đó, truyền thông địa phương đưa tin Ngoại trưởng Ri Yong-ho và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao đổi quan điểm về chính sách "Đổi mới" của Việt Nam.

Ngày 2/12, ông Ri Yong-ho đã kết thúc chuyến thăm Việt Nam kéo dài 4 ngày để tới Syria./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục