Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out

Sau loạt trận sáng 14/10, vòng knock-out đã chính thức xác định được 5 đội bóng sớm góp mặt là Fenerbahçe, Freiburg, Real Betis, Real Sociedad và Rennes.
Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out ảnh 1Fenerbahce sớm giành quyền đi tiếp. (Nguồn: Getty Images)

Fenerbahçe, Freiburg, Real Betis, Real Sociedad và Rennes đã trở thành những đội bóng giành quyền vào vòng knock-out Europa League sớm hai lượt trận.

Tại bảng B, Fenerbahce và Rennes tiếp tục thi đấu ấn tượng để giành những chiến thắng quan trọng trên sân khách trước Larnaca và Dinamo Kyiv.

Ở loạt trận thứ tư, Fenerbahce đã vượt qua Larnaca 2-1 nhờ công Pedro và Batshuayi, trong khi Christopher Wooh tỏa sang để giúp Rennes đánh bại Dinamo Kiev 1-0.

Với kết quả này, Fenerbahce và Rennes cùng có 10 điểm, bỏ xa đội xếp thứ ba Larnaca đến 7 điểm trong khi vòng bảng chỉ còn hai lượt trận; đồng nghĩa với việc cùng nhau sớm đi tiếp.

[Europa League: M.U thắng ngược dòng, Arsenal lên ngôi đầu]

Tại bảng E, Real Sociedad đã dễ dàng giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước Sheriff, để giành 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận thắng liên tiếp.

Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out ảnh 2Real Sociedad thắng tuyệt đối sau 4 lượt trận để sớm đi tiếp. (Nguồn: Getty Images)

Sociedad đã bỏ xa đội xếp thứ Sheriff đến 9 điểm, qua đó giành tấm vé đầu tiên của bảng đấu vào vòng knock-out.

Tại bảng C, Real Betis hòa AS Roma 1-1 để tiếp tục giữ ngôi đầu với 10 điểm. Đại diện La Liga hơn vị trí thứ 3 mà AS Roma nắm giữ đến 6 điểm và hơn thành tích đôi đầu nên sớm giành vé đi tiếp.

Còn tại bảng G, Freiburg tiếp tục gây ấn tượng bằng chiến thắng đậm 4-0 trước Nantes, để tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng với 12 điểm tuyệt đối.

Freiburg hiện đã bỏ xa Nantes đến 9 điểm nên cũng đã trở thành 1 trong 5 đội bóng sớm giành quyền đi tiếp trước hai lượt trận.

Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out ảnh 3Scott Mctominay ghi bàn giúp M.U thắng. (Nguồn: Getty Images)

Cũng ở loạt trận sáng nay, Manchester United đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Omonia Nicosia tại bảng E nhờ pha lập công ở phút 90+3 của Scott Mctominay.

Chiến thắng giúp cho Quỷ đỏ có trong tay 9 điểm, đặt 1 chân vào vòng knock-out khi đã bỏ xa Sheriff 6 điểm. Sheriff chính là đối thủ của Manchester United ở lượt trận tiếp theo.

Trong khi đó, tại bảng A, Arsenal đã có chiến thắng thứ ba liên tiếp sau trận thắng 1-0 trước Bodo/Glimt bằng bàn thắng duy nhất của Bukayo Saka.

Kết quả này giúp Pháo thủ tiếp tục đứng đầu với 9 điểm, và đứng trước cơ hội đi tiếp khi bỏ xa đội thứ 3 Bodo/Glimt đến 5 điểm.

Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out ảnh 4
Kết quả Europa League: Xác định được 5 đội vào vòng knock-out ảnh 5
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục