Khả năng ATM Thông qua Quá trình Tích hợp Hệ thống với Hệ thống

HERNDON, ngày 5 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ -- Metron Aviation, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm cho các hệ thống Quản lý Không Lưu (ATM) và Quản lý Luồng Không Lưu (ATFM), sẽ tham gia triển lãm Airspace World 2024 tại Geneva, Thụy sĩ.

Metron Aviation Logo

Vào thứ Tư, ngày 20 tháng Ba năm 2024 , trong khuôn khổ triển lãm Airspace World 2024, Metron Aviation sẽ tổ chức một hội thảo chuyên đề về Nâng cao Khả năng ATM Thông qua Quy trình Tích hợp Hệ thống với Hệ thống. Hội thảo này quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành bao gồm các thành viên đại diện cho nhiều khía cạnh khác nhau của ATM, để thảo luận về những lợi ích và mở rộng khả năng thông qua quy trình tích hợp hệ thống lớn hơn.

Metron Aviation rất hân hạnh và vui mừng được giới thiệu nhóm chuyên gia xuất sắc trong ngành, gồm có:

  • Ông Brett Fujisaki, Phó Chủ tịch Kinh doanh & Phát triển Kinh doanh – Metron Aviation
  • Ông Juan M. Gomez, Giám đốc Điều hành – Synaptic Aviation
  • Ông Fredrik Lindblom, Phó Chủ tịch, Giám đốc Saab Thái Lan & Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Á – Tập đoàn Saab
  • Ông Adam Stark, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao, Chuyên gia Giải pháp – SITA
  • Ông Christopher Devlin, Giám đốc Quản lý Sản phẩm – Aireon
  • Người điều hành: Ông Javier Alejandro Vanegas, Giám đốc Khu vực Châu Mỹ Latinh và Caribe – CANSO

Trong thời gian diễn ra triển lãm thương mại, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng Ba năm 2024, Metron Aviation trân trọng mời người tham gia ghé đến Gian hàng #J08 tại Geneva để tìm hiểu thêm về các giải pháp ATM và ATFM của công ty cũng như các lựa chọn về triển khai tại chỗ hoặc các mô hình phân phối giải pháp đám mây.

Ngoài ra, Metron Aviation sẽ giới thiệu Hệ thống Harmony và Công cụ Đánh giá Sau Hoạt động dành cho các bên liên quan chính bao gồm các hãng hàng không, sân bay và nhà cung cấp dịch vụ dẫn đường hàng không. Phần mềm thông minh của Metron Aviation cho phép người dùng quản lý tốt hơn việc sử dụng hiệu quả không phận và năng lực sân bay, đồng thời đáp ứng các mục tiêu về môi trường và giảm thiểu tác động đến hệ sinh thái chung.

Giới thiệu về Metron Aviation

Metron Aviation là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển phần mềm hàng không dành cho các nhà cung cấp dịch vụ dẫn đường hàng không, các hãng hàng không, sân bay và chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Phần mềm kỹ thuật của chúng tôi được triển khai thông qua việc triển khai tại chỗ hoặc các giải pháp đám mây để hỗ trợ chúng tôi đạt được mục tiêu chính là trở thành thương hiệu toàn cầu cung cấp dịch vụ chất lượng xuất sắc trong ngành hàng không và truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua một trải nghiệm đặc biệt.

Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập www.metronaviation.com

Thông tin liên hệ: events@metronaviation.com

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2264036/Metron_Aviation_Logo.jpg

SOURCE Metron Aviation

Khả năng ATM Thông qua Quá trình Tích hợp Hệ thống với Hệ thống ảnh 2

Tin cùng chuyên mục