Khởi động xây dựng Khu đô thị Tolyu Bình Dương

Công ty Becamex Tokyu vừa khai trương căn hộ mẫu của dự án Sora Gardens I nằm trong tổng thể dự án Sora Gardens tại Bình Dương.
Công ty Becamex Tokyu vừa khai trương căn hộ mẫu dự án Sora Gardens I là một trong ba khu căn hộ cao tầng của tổng thể dự án Sora Gardens tạiBình Dương.

Nằm trong tổng thể dự án Sora Gardens với 1.500 căn hộ trên diện tích 31.287m2,Sora Gardens I được xây dựng trên diện tích 9.082m2, cao 24 tầng nhằm phục vụnhà ở và thương mại với 413 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 70-100m2.

Bên cạnh không gian lý tưởng, thiết kế thân thiện môi trường với vườn câytrên không và trồng cây bao phủ các bức tường của những tầng đế, Sora Garden Icòn có khu vực dùng chung tiện ích như khu giải trí, hồ bơi trên cao, bãi đậuxe, khu vực giữ xe máy... Dự kiến, Sora Garden I sẽ được khánh thành trong năm2014 và được 3 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank và Eximbank hỗ trợ cho vay vốnmua nhà dự án.

Ông Hoshino Toshiyuki, Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyucho biết Sora Gardens vận dụng kinh nghiệm và công nghệ phát triển bất động sảncủa Tập đoàn Tokyu tại Nhật Bản nhằm mang đến cho khách hàng những căn hộ chấtlượng Nhật Bản.

Sora Gardens là dự án thành phần đầu tiên của Dự án Khu đô thị Tokyu BìnhDương được liên doanh giữa Tập đoàn ToKyu Nhật Bản và Tổng công ty Đầu tư vàPhát triển công nghiệp (Becamex IDC). Khu đô thị Tokyu Bình Dương nằm tại trungtâm thành phố mới, có diện tích hơn 110ha, với tổng vốn đầu tư hơn 1,2 tỷ USD.Đây là dự án khu đô thị mới, trung tâm thương mại và dịch vụ cao ốc văn phòng ởvị trí quan trọng nằm trong Dự án Trung tâm Đô thị mới Bình Dương có diện tích1.000ha.

Theo ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương, việc BecamexIDC và tập đoàn Tokyu liên doanh đầu tư xây dựng khu đô thị Tokyu Bình Dương sẽgóp phần mang các tiện nghi đô thị theo phong cách Nhật Bản cho cư dân tại BìnhDương.

Dự án Trung tâm Đô thị mới Bình Dương được xem là công trình mang ý nghĩaquan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổimới nhằm phấn đấu sớm đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ươngvào năm 2020./.

Quách Lắm (TTXVN)

Tin cùng chuyên mục