Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực

Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân.
Tráng bánh bằng phương pháp thủ công. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Tráng bánh bằng phương pháp thủ công. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Xếp bánh tráng chuẩn bị đưa đi phơi. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Phơi bánh tráng thành phẩm. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Người dân phơi bánh tráng thành phẩm. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục