Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực

Không chỉ tạo ra nét đặc sắc riêng trên Cao nguyên Đắk Lắk, góp phần gìn giữ văn hóa ẩm thực truyền thống, nghề làm bánh tráng tại xã Ea Bar còn đem lại thu nhập ổn định cho gần 200 hộ dân.
Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực ảnh 1Tráng bánh bằng phương pháp thủ công. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực ảnh 2Tráng bánh bằng phương pháp thủ công. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực ảnh 3Xếp bánh tráng chuẩn bị đưa đi phơi. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực ảnh 4Phơi bánh tráng thành phẩm. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
Làng nghề bánh tráng hơn 40 năm tuổi: Giữ gìn văn hóa ẩm thực ảnh 5Người dân phơi bánh tráng thành phẩm. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục