Le Bristol - Khach san tot nhat the gioi trong con mat du khach hinh anh 1Khách sạn Le Bristol ở Paris. (Nguồn: AFP)

Trong con mắt của các du khách quốc tế khó tính, Paris chính là quê hương của một số những khách sạn sang trọng được ưa chuộng nhất hành tinh.

Khách sạn Le Bristol nằm trên con phố sang trọng Rue du Faubourg Saint-Honoré ở Paris đã trở thành khách sạn thành phố hàng đầu trên toàn thế giới, giành 21% số phiếu bầu của độc giả tờ Gallivanter's Guide trên khắp 42 quốc gia.

Du khách đặc biệt ưa chuộng Le Bristol vì “dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa và quầy bar xuất sắc” và vì các món ăn do đầu bếp Eric Frechon, người đã từng nhận 3 ngôi sao Michelin.
 
Cũng chính trong cuộc thăm dò này, giám đốc của Le Bristol, ông Didier Le Calvez cũng đã được bình chọn là giám đốc khách sạn xuất sắc nhất trên thế giới.

Với tư cách là người đứng đầu khách sạn từ năm 2010, Le Calvez đã đưa ra nhiều thay đổi lớn như một phần của dự án cải tạo quy mô lớn cho khách sạn trong vòng 5 năm qua.

Ông cũng là người đứng sau việc mở cửa khách sạn Four Seasons George V tại Paris. Đây cũng là khách sạn đứng thứ hai trong hạng mục khách sạn thành phố năm nay, sau Le Bristol./.

Quỳnh Trang (Vietnam+)