Mẫu xe này có mui hoạt động đóng mở tựđộng và nó chỉ mất hơn 10 giây một chút để đóng hoặc mở khi xe đang chạy với vậntốc 48 km/giờ.
Tại thị trường Mỹ, mẫu Beetle Convertible mới trên sẽ có mặt tại các đại lý vàocuối năm nay.
Mẫu xe này sử dụng ba phiên bản động cơ, bắt đầu với động cơ xăng2.5 tiêu chuẩn có công suất 170 mã lực và mômen xoắn 177 lb-ft, trang bị hộpsố tự động sáu cấp, tiếp đó là động cơ diesel 2.0 công suất 140 mã lực, mômenxoắn 236 lb-ft, sử dụng hộp số sàn sáu cấp có mức tiêu thụ nhiên liệu là 41 mpgtheo tiêu chuẩn Mỹ.
Phiên bản động cơ nhanh nhất là động cơ xăng 2.0 tăng áp TSIcó công suất 200 mã lực, mômen xoắn 207 lb-ft. Phiên bản động cơ này có cả sốsàn sáu cấp lẫn số tự động DSG.
Giá bán tại Mỹ của mẫu xe trên sẽ được công bố trong thời gian tới.
[Volkswagen thêm 2 phiên bản động cơ cho mẫu Beetle]
Còn tại châu Âu, người mua có thể lựa chọn tới bảy phiên bản động cơ. Đầu tiênlà động cơ xăng 1.2 TSI có công suất 104 mã lực, kế đến là động cơ có cùngdung tích được trang bị công nghệ BlueMotion tiết kiệm nhiên liệu của VW.
Cácđộng cơ xăng khác là động cơ 1.4 TSI có công suất 158 mã lực và động cơ 2.0TSI có công suất 197 mã lực trong khi các phiên bản động cơ diesel là động cơ1.6 TDI có công suất 103 mã lực và động cơ 2.0 TDI có công suất 138 mã lực.
Tại Đức, người mua có thể đặt hàng mẫu Beetle Convertible mới này từ tháng 11tới với giá bán khởi điểm từ 21.350 euro (27.600 USD)./.