SINGAPORE/AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Lumen Technologies (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: LUMN) – công ty cung cấp giải pháp và nền tảng điện toán đám mây hàng đầu thế giới đã hợp tác với KnowBe4 – nhà cung cấp nền tảng mô phỏng và đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật lớn nhất thế giới, để giúp các tổ chức ở châu Á – Thái Bình Dương nâng cao nhận thức về mạng và xây dựng văn hóa bảo mật đầu cuối.

Mối quan hệ hợp tác mới này cho phép Lumen Technologies mở rộng bộ giải pháp bảo mật của mình bằng cách giới thiệu các Chiến dịch kiểm tra lừa đảo và đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng dưới dạng Dịch vụ được quản lý. Điều này phù hợp với cách tiếp cận toàn diện của Lumen Technologies đối với an ninh mạng và thông tin tình báo về mối đe dọa theo thời gian thực dựa trên các nguyên tắc “Xem thêm, Dừng lại nhiều hơn” của công ty.

Là một phần của Dịch vụ nâng cao nhận thức về bảo mật được quản lý của Lumen Technologies, khách hàng của Lumen Technologies sẽ có quyền truy cập vào các khả năng đào tạo về an ninh mạng mở rộng kết hợp với các chiến dịch thử nghiệm mô phỏng lừa đảo để xác định lỗ hổng kiến ​​thức bảo mật. Ngoài ra, các báo cáo tuân thủ chuyên sâu và các khuyến nghị tiếp theo, nâng cao tình hình bảo mật của tổ chức thông qua các đánh giá rủi ro dựa trên dữ liệu cũng sẽ được cung cấp.

Ông Cheah Wai Kit, Giám đốc cấp cao Bộ phận Sản phẩm và Thực tiễn của Lumen Technologies khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Trong bối cảnh các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng, các tổ chức ngày càng phải đối mặt với các rủi ro như lừa đảo, kỹ thuật xã hội, tấn công từ chối dịch vụ (Distributed Denial of Service – DDoS) và mã độc tống tiền (ransomware). Ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, lỗi của con người là nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc tấn công mạng. Nhận thức được rằng con người là tuyến phòng thủ cuối cùng, Lumen Technologies và KnowBe4 đã hợp tác để củng cố ‘bức tường lửa con người’ của doanh nghiệp thông qua giáo dục thường xuyên cho nhân viên về nhận thức rủi ro và tinh thần cảnh giác”.

Ông Cheah Wai Kit cho biết thêm: “Sự hợp tác này cho phép khách hàng của Lumen Technologies tiếp cận nhiều nội dung đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng và các bài kiểm tra lừa đảo. Với chứng chỉ bảo mật hàng đầu trong ngành, dịch vụ tư vấn và chuyên môn phát hiện mối đe dọa nâng cao của Lumen Technologies, kết hợp với nền tảng đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật tích hợp của KnowBe4, chúng tôi giúp bảo vệ các tổ chức và chủ động giảm rủi ro mạng. Được trang bị các chỉ số mạnh mẽ và chiến lược dựa trên dữ liệu, Lumen Technologies giúp khách hàng của chúng tôi trong khu vực phát triển chương trình nâng cao nhận thức về an ninh mạng có cấu trúc và các tiêu chuẩn tuân thủ mạnh mẽ trong toàn bộ tổ chức của họ”.

Là một khu vực có tốc độ số hóa nhanh chóng, một số thị trường trên khắp châu Á – Thái Bình Dương gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý do sự cố an ninh mạng và vi phạm dữ liệu. Tuy nhiên, việc nâng cao kiến ​​thức về an ninh mạng và đào tạo nâng cao nhận thức vẫn là chìa khóa để đảm bảo người dùng không trở thành nạn nhân của các nỗ lực lừa đảo. Nghiên cứu gần đây của KnowBe4 đã tiết lộ rằng, sau một năm đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật trở lên kết hợp với các thử nghiệm lừa đảo mô phỏng thường xuyên, tỷ lệ phần trăm người dùng dễ bị lừa đảo trong các tổ chức châu Á – Thái Bình Dương đã giảm từ 34,5% xuống chỉ còn 5,4%.

Ông Tony Jennings, Phó chủ tịch phụ trách Kênh bán hàng quốc tế và toàn cầu của KnowBe4 phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lumen Technologies ở châu Á – Thái Bình Dương để cung cấp nền tảng mô phỏng lừa đảo và đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật của KnowBe4 cho nhiều tổ chức hơn nữa trong khu vực. Mối quan hệ đối tác mới này sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn để giúp các tổ chức quản lý tốt hơn vấn đề kỹ thuật xã hội đang diễn ra. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có tác động lớn hơn khi chúng tôi hợp tác với Lumen Technologies để tăng cường bảo mật cho tường lửa của con người cũng như các hệ thống khác nền tảng phòng thủ thông qua bộ giải pháp bảo mật toàn diện của Lumen Technologies. Đây là một cơ hội đặc biệt để giúp thúc đẩy thay đổi hành vi thực sự để cuối cùng nâng cao văn hóa bảo mật”.

Dịch vụ nâng cao nhận thức về bảo mật được quản lý của Lumen Technologies đã được thiết kế để bảo vệ các tổ chức và nhân viên khỏi trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công lừa đảo. Chương trình cũng cung cấp một cách có cấu trúc và tuân thủ để cung cấp đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật với tính năng theo dõi và báo cáo thông minh, đảm bảo tăng cường bảo đảm cho các nhà cung cấp bảo hiểm mạng.

Để tìm hiểu thêm về Dịch vụ nâng cao nhận thức về bảo mật được quản lý của Lumen Technologies ở châu Á – Thái Bình Dương, hãy liên hệ với Lumen Technologies tại đây.

Hashtag: #lumentechnology #knowBe4 #cyberawareness

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lumen Technologies

Lumen Technologies kết nối thế giới. Lumen Technologies tận tâm thúc đẩy tiến bộ của con người thông qua công nghệ bằng cách kết nối con người, dữ liệu và ứng dụng – một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Mọi thứ Lumen Technologies làm đều tận dụng sức mạnh mạng của mình. Từ kết nối tàu điện ngầm đến vận chuyển dữ liệu đường dài đến đám mây biên, bảo mật và khả năng dịch vụ được quản lý, Lumen Technologies đáp ứng nhu cầu của khách hàng hôm nay và khi họ xây dựng cho ngày mai.

Để biết tin tức và thông tin chi tiết, hãy truy cập news.lumen.com, LinkedIn: /lumentechnologists, Twitter: @lumentechco, Facebook: /lumentechnologists, Instagram: @lumentechnologists và YouTube: /lumentechnologists.

Thông tin về KnowBe4

KnowBe4, nhà cung cấp nền tảng mô phỏng lừa đảo và đào tạo nâng cao nhận thức bảo mật lớn nhất thế giới được hơn 60.000 tổ chức trên toàn cầu sử dụng. Được thành lập bởi ông Stu Sjouwerman, chuyên gia công nghệ thông tin và bảo mật dữ liệu, KnowBe4 giúp các tổ chức giải quyết yếu tố con người trong bảo mật bằng cách nâng cao nhận thức về mã độc tống tiền, gian lận của các giám đốc điều hành (CEO) và các chiến thuật kỹ thuật xã hội khác thông qua phương pháp tiếp cận trường học mới để đào tạo nâng cao nhận thức về bảo mật.

Ông Kevin Mitnick, một chuyên gia an ninh mạng được quốc tế công nhận và là Giám đốc Bộ phận Hacking của KnowBe4, đã giúp thiết kế khóa đào tạo về KnowBe4 dựa trên các chiến thuật kỹ thuật xã hội được ghi chép đầy đủ của ông. Hàng chục nghìn tổ chức dựa vào KnowBe4 để huy động người dùng cuối làm tuyến phòng thủ cuối cùng của họ.

Giang Tran