HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 4 năm 2020 – Master Concept vừa được nhận Giải thưởng Đối tác chuyên sâu về đám mây năm 2019 của Google cho chuyển đổi công việc. Master Concept được công nhận về những thành tích của công ty trong hệ sinh thái Google Cloud, giúp khách hàng chung đạt được chuyển đổi công việc thông qua việc sử dụng G Suite.

Ông Dennis Wong, Giám đốc và đồng sáng lập của Master Concept, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được chọn là Đối tác chuyên sâu năm 2019 của Google Cloud cho chuyển đổi công việc. Chúng tôi thực sự nhận ra công việc đáng kinh ngạc của mình về những gì mà chúng tôi đã đạt được trong quá khứ và chuyên môn của mình trong lĩnh vực chuyên ngành này”.

Được biết, Master Concept là một phần của Chương trình lợi thế đối tác của Google và đã đạt được trạng thái Đối tác cao cấp trong 8 năm liên tiếp. Với hơn 120 chuyên gia giúp các doanh nghiệp lớn và hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương thực hiện “Chuyển đổi đám mây” hoặc “Chuyển đổi công việc”, Master Concept cung cấp chiến lược đám mây, hỗ trợ triển khai và tích hợp, cũng như cải tiến nền tảng và đào tạo cho khách hàng trên tất cả các lĩnh vực. Một trong những ví dụ điển hình là Bluebell Group, đơn vị quản lý và điều hành hàng đầu các thương hiệu sang trọng, cao cấp và phong cách sống của châu Á. Master Concept đã thực hiện một số buổi đào tạo để dạy nhân viên Bluebell bắt đầu trên G Suite và dẫn dắt hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ cũng như giới thiệu văn hóa làm việc từ xa của Google cho tổ chức của họ.

Ông Jacky Leung, Giám đốc phụ trách về công nghệ thông tin (CIO) của Bluebell Group nhận xét: “Master Concept đã giúp chúng tôi thực hiện hành trình chuyển đổi kỹ thuật số trong quá trình triển khai G Suite. Họ đã cung cấp dịch vụ xuất sắc từ tư vấn đến hỗ trợ sau triển khai. Hiện tại, chúng tôi có thể thực sự tận hưởng công việc ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị”.

Ông Derek Chan, Giám đốc và đồng sáng lập của Master Concept phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải thưởng Đối tác chuyên sâu năm 2019 của Google cho chuyển đổi công việc. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, đặc biệt là sự khẳng định nghề nghiệp của chúng tôi trong công việc / chuyển đổi kỹ thuật số và quản lý thay đổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng của mình về chuyên môn để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh về tốc độ, sự nhanh nhẹn và hiệu quả kinh doanh với G Suite”.

Bà Carolee Gearhart, Phó chủ tịch, phụ trách mảng Bán hàng kênh toàn cầu của Google Cloud cho biết: “Thay mặt cho khách hàng, chúng tôi tự hào nhận thấy khối lượng và chất lượng công việc rất tốt của Master Concept. Master Concept đã chứng minh được trình độ chuyên môn và kết quả khả quan trong đào tạo thông qua đám mây trong năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Master Concept để giúp khách hàng thành công”. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:  https://www.hkmci.com/products/google-g-suite

Thông tin về Master Concept

Được thành lập vào năm 2003, với vai trò là một cố vấn công nghệ đám mây đã giành được nhiều giải thưởng, Master Concept luôn mang đến một cách tiếp cận sáng tạo và đã được chứng minh về cách các tổ chức khám phá, đánh giá, xây dựng cấu trúc và triển khai công nghệ theo hướng sử dụng điện toán đám mây. Trong gần 17 năm qua, Master Concept đã có nhiều cống hiến cho lĩnh vực công nghệ thông tin và giúp hơn 1.000 tổ chức xây dựng nơi làm việc kỹ thuật số. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Master Concept hiện có 8 văn phòng đặt tại Thâm Quyến, Hàng Châu, Bắc Kinh, Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Singapore và Malaysia phục vụ cho khách hàng trên toàn thế giới.

Giang Tran