Minto sẽ tăng phần thưởng cho chủ sở hữu token BTCMT bằng cách mã hóa sức mạnh khai thác mới

PETROZAVODSK, KARELIA, LIÊN BANG NGA – Media OutReach – Gần đây, Minto thông báo tăng phần thưởng cho chủ sở hữu token BTCMT bằng cách mã hóa sức mạnh khai thác mới. Để chuẩn bị cho điểm quan trọng này trong tiến trình dự án, ứng dụng Minto DApp đã được thêm vào các ví phổ biến như BitKeep, Huobi […]

PETROZAVODSK, KARELIA, LIÊN BANG NGA – Media OutReach – Gần đây, Minto thông báo tăng phần thưởng cho chủ sở hữu token BTCMT bằng cách mã hóa sức mạnh khai thác mới. Để chuẩn bị cho điểm quan trọng này trong tiến trình dự án, ứng dụng Minto DApp đã được thêm vào các ví phổ biến như BitKeep, Huobi Wallet và TokenPocket. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Minto DApp với sự thuận tiện tối đa bằng cách chỉ cần chọn nó trong ví yêu thích.

BitKeep mang token Minto đến trong tầm tay!

BitKeep là một ứng dụng ví tiện lợi hỗ trợ hầu hết các blockchain đã biết và hàng nghìn đồng tiền khác nhau, và được nhiều người coi là một trong những ví đa chuỗi phi tập trung toàn diện nhất ở Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, tích hợp ví, chuỗi chéo, tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi), Dapp và Non-Fungible Token – NFT (một loại tài sản kỹ thuật số hiện diện trên một blockchain). BitKeep đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ phi tập trung lớn nhất thế giới, đưa phong cách sống blockchain đến tầm tay của bạn.

Nhóm Minto nhấn mạnh rằng, BitKeep là một phần thiết yếu của hệ sinh thái HECO. Do đó, nhờ sự hợp tác này, các khách hàng của dự án đang có thêm một cơ hội khác để tiết kiệm, chuyển và chuyển đổi khoản tiết kiệm kiếm được thông qua việc đặt token BTCMT bên trong Chuỗi sinh thái Huobi một cách thuận tiện nhất. Đồng thời, một trong những tính năng chính của ví BitKeep là dịch vụ BKswap mới, cho phép khách hàng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số giữa các blockchain khác nhau. Nhóm Minto đang nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng, token BTCMT sẽ xuất hiện trong BKSwap trong tương lai gần.

IDO trên WeStarter nhanh chóng để nhận token Minto với giá hấp dẫn

IDO (IDO – Initial DEX Offering là loại nền tảng được sử dụng để huy động vốn theo hình thức phi tập trung trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số) là bước thứ hai trong quá trình tăng hashrate (tỷ lệ băm là đơn vị đo lường khả năng giải thuật toán của các thiết bị đào tiền kỹ thuật số) trong đó bao gồm cả Bitcoin, Ethereum và các loại tiền mã hóa khác) của dự án. Vào ngày 20 tháng 12 vừa qua, Minto đã ra mắt IDO trên trang web của WeStarter – một thành viên khác trong hệ sinh thái Huobi. Người dùng vẫn có thể tham gia.WeStarter là nền tảng hoán đổi token ban đầu dựa trên chuỗi chéo HECO phổ biến nhất và là một loại máy gia tốc cho các dự án DeFi. Do tính đơn giản và linh hoạt, WeStarter cung cấp các yêu cầu tài nguyên bổ sung cho nhiều loại tài sản và cung cấp cho các nhà phát triển nhiều cơ hội để phân phối của họ, trong khi vẫn hoàn toàn phi tập trung. Minto tự tin về thành công lớn của IDO trên WeStarter, vì IDO được tổ chức một tuần trước đó trên nền tảng MMPro đã mang lại hơn 300 chủ sở hữu token mới cho dự án!

Minto trưởng thành với việc niêm yết MDEX

Cuối cùng, sau IDO trên WeStarter, dự án Minto sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch MDEX, hỗ trợ các giao thức giao dịch chuỗi chéo BSC, HECO và ETH phi tập trung và đứng đầu trong bảng xếp hạng DEX bởi CoinMarketCap và CoinGecko. Điều này sẽ làm cho việc mua token BTCMT trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Cung cấp này được mong đợi nhất bởi tất cả những người đam mê khai thác bitcoin, vì token Minto cuối cùng đã biến thành một tài sản tài chính chính thức và hiện giờ mọi người không chỉ có thể kiếm lợi từ việc đặt cược của nó, mà còn có thể tự do giao dịch trên thị trường và tận hưởng tất cả các ưu điểm khác của nền kinh tế DeFi mới.

Minto cố gắng tạo ra giá trị cho khách hàng của mình không chỉ bằng cách tạo ra doanh thu, mà còn bằng cách cung cấp nhiều cơ hội khi toàn bộ ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số phát triển. Tất cả các bước này sẽ cho phép Minto tăng số lượng chủ sở hữu token BTCMT, mang lại quá trình mã hóa sức mạnh tính toán mới gần hơn và tăng thu nhập của khách hàng Minto tương ứng. Minto đặt ra các mục tiêu và luôn đạt được các mục tiêu đó.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Minto

Minto là một dự án tiền kỹ thuật số, nơi người bán và người tiêu dùng có thể nhận được phần thưởng bằng BTC thông qua việc đặt token băm BTCMT của nó. Minto đã khai trương một trung tâm dữ liệu công nghệ cao 65 MW tại khu phát triển tiên tiến ở Cộng hòa Karelia, miền bắc nước Nga trong khuôn viên của một nhà máy nhôm bỏ hoang. Minto có kế hoạch tăng tỷ lệ băm của trung tâm dữ liệu lên 120 MW, tạo ra hơn 200 việc làm lâu dài.

Nhóm Minto rất chú ý đến ngành năng lượng và chỉ sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo. Năng lượng của các nhà máy thủy điện cho phép dự án giảm thiểu lượng khí thải carbon của quá trình khai thác. Minto nhấn mạnh sự kết hợp giữa lợi nhuận cao của việc khai thác và tôn trọng môi trường cho phép nó mạnh dạn đầu tư vào việc xây dựng các trung tâm dữ liệu sạch mới và tạo ra một cơ sở hạ tầng đáng tin cậy để phát triển ổn định hơn nữa.

1. Website chính thức

2. Telegram chat bằng tiếng Anh

3. Telegram chat bằng tiếng Trung

4. WeChat (có kèm QR)

5.Kênh Telegram cho các tin tức và thông báo

6. Twitter

#Minto

Tin cùng chuyên mục