Molex khai trương cơ sở mới ở Katowice (Ba Lan) giúp giao hàng nhanh cho khách hàng ở châu Âu

LISLE, BANG ILLINOIS, MỸ – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2023 – Molex, công ty điện tử và đổi mới kết nối hàng đầu thế giới vừa công bố việc mở rộng quy mô sản xuất trên toàn cầu bằng việc khai trương cơ sở mới ở Katowice (Ba Lan). Không gian sản xuất ban đầu rộng […]

LISLE, BANG ILLINOIS, MỸ – Media OutReach – Ngày 22 tháng 11 năm 2023 – Molex, công ty điện tử và đổi mới kết nối hàng đầu thế giới vừa công bố việc mở rộng quy mô sản xuất trên toàn cầu bằng việc khai trương cơ sở mới ở Katowice (Ba Lan). Không gian sản xuất ban đầu rộng 23.000 mét vuông của cơ sở sẽ đóng vai trò là vị trí trung tâm chiến lược giúp tạo điều kiện giao hàng kịp thời các thiết bị y tế tiên tiến cho Phillips-Medisize, một công ty thuộc Molex, cũng như các giải pháp xe điện và điện khí hóa cho khách hàng của Molex.

Việc mở rộng lên tới 85.000 mét vuông trong tương lai nằm trong kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của Molex đối với cơ sở, tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Molex ở Ba Lan, bổ sung vào các địa điểm hiện có ở Rokitki và Sulęcin.

Molex's cutting-edge Katowice campus expands regional manufacturing capacity to facilitate timely product delivery of advanced medical devices and electrification solutions to European customers.

Ông Paul Chaffin, Phó chủ tịch cấp cao của Phillips-Medisize và Chủ tịch của Bộ phận Các giải pháp Dược phẩm. và Y tế của Molex cho biết: “Cơ sở ở Katowice sẽ mở rộng sự hiện diên của chúng tôi ở châu Âu, cung cấp cho khách hàng dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và công nghệ y tế những khả năng mới và sự hỗ trợ chuyên môn mà họ cần để đưa các sản phẩm mới cải tiến ra thị trường. Điều này cuối cùng cho phép chúng tôi nâng cao tầm nhìn của mình trong việc giúp bệnh nhân trên toàn thế giới sống khỏe mạnh hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi mong muốn trở thành một phần tích cực của cộng đồng địa phương, khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra giá trị quan trọng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên mới và cuối cùng là các bệnh nhân”.

The new Molex Katowice campus reflects a significant investment that will deliver state-of-the art capabilities in a world-class manufacturing facility and create hundreds of new skilled jobs in this strategic location.

Cho đến nay, Molex đã đầu tư 110 triệu USD vào các cơ sở đẳng cấp thế giới này để trước mắt sẽ hỗ trợ Phillips-Medisize sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế và chẩn đoán. Cơ sở này sẽ có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm bộ phận lắp ráp thiết bị y tế tiên tiến, đóng gói, xử lý thuốc và ép phun. Ngoài ra, cơ sở này sẽ sản xuất các giải pháp pin kết nối cho xe điện và giải pháp lõi dẫn điện (busbar) công suất cao cho hoạt động kinh doanh điện khí hóa của Molex.

Katowice sẽ bổ sung cho các hoạt động hiện có của Phillips-Medisize tại 6 địa điểm sản xuất ở châu Âu tại Donegal và Sligo (Ireland); Struer (Đan Mạch); Trhove Sviny, (Cộng hòa Séc) và 2 địa điểm ở Kontiolahti (Phần Lan).

Nguồn lực lớn về kỹ thuật và sản xuất có tay nghề cao ở khu vực Katowice là yếu tố chính ảnh hưởng đến việc Molex lựa chọn địa điểm này. Với công suất dự kiến, các cơ sở đầu tiên trong khuôn viên ở Katowice sẽ tuyển dụng khoảng 350 nhân viên, bao gồm các nhà điều hành sản xuất, kỹ sư thiết kế và chuyên gia chất lượng có tay nghề cao.

Kết hợp chuyên môn công nghệ cao và lao động lành nghề có nghĩa là cả khách hàng y tế của Phillips-Medisize và khách hàng ô tô và điện khí hóa của Molex giờ đây đều có thể tiếp cận năng lực chuyên môn của công ty, các dịch vụ chất lượng cao và hỗ trợ ở một địa điểm cho phép tiếp cận thị trường một cách nhanh chóng và có chất lượng vượt trội trong khâu giao sản phẩm.

Cơ sở ở Katowice sẽ là địa điểm đầu tiên của cả Molex và Phillips-Medisize có chứng nhận LEED Gold. Chứng nhận ISO 13485 đang chờ hoàn thiện xây dựng, cùng với các chứng nhận và đăng ký bổ sung tiếp theo, mang lại nhiều giá trị nội địa hóa hơn cho những khách hàng yêu cầu chất lượng sản xuất chính xác này.

Molex và Koch Industries ở Ba Lan

Vì Molex là một bộ phận của Koch Industries nên cơ sở Katowice sẽ tăng cường hơn nữa sự hiện diện của Koch Industries tại Ba Lan. Các công ty khác của Koch Industries có cơ sở sản xuất và trung tâm dịch vụ ở Ba Lan là Guardian Glass, SRG Global, Infor và Koch Business Solutions, tổng cộng có gần 2.400 người.

Hashtag: #Molex

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Phillips-Medisize

Phillips-Medisize là một công ty của Molex, hợp tác với các công ty dược phẩm, công nghệ y tế và chẩn đoán invitro hàng đầu để thiết kế, chế tạo và sản xuất các cải tiến cứu sinh. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh tiêu dùng đặc biệt của công ty còn hỗ trợ các ngành công nghiệp ô tô, tiêu dùng và quốc phòng.

Là một tổ chức sản xuất và phát triển theo hợp đồng (contract development and manufacturing organization – CDMO), Phillips-Medisize tận dụng 60 năm chuyên môn và năng lực nổi tiếng toàn cầu của mình để cộng tác với khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm và giải pháp hàng năm giúp hàng triệu bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và cá nhân sống khỏe mạnh hơn, có chất lượng cuộc sống cao hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.phillipsmedisize.com.

Thông tin về Molex

Molex là công ty điện tử hàng đầu thế giới cam kết biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, kết nối hơn. Với sự hiện diện ở hơn 40 quốc gia, Molex cho phép đổi mới công nghệ mang tính biến đổi trong ngành ô tô, trung tâm dữ liệu, tự động hóa công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, 5G, đám mây và thiết bị tiêu dùng. Thông qua các mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và ngành, chuyên môn kỹ thuật vượt trội cũng như chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, Molex nhận ra tiềm năng vô hạn của việc “Tạo kết nối cho cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.molex.com.

Thông tin về Koch Industries, Inc.

Có trụ sở tại Wichita, bang Kansas (Mỹ), Koch Industries, Inc. là một trong những công ty tư nhân lớn nhất ở Mỹ, với doanh thu hàng năm vượt quá 125 tỷ USD. Koch Industries sở hữu một nhóm đa dạng các công ty tham gia vào sản xuất, nông nghiệp, bột giấy và giấy, bao bì, sản phẩm tiêu dùng, vật liệu xây dựng, thủy tinh, linh kiện ô tô, tinh chế, năng lượng tái tạo, hóa chất và polyme, điện tử, doanh nghiệp phần mềm, phân tích dữ liệu, sản phẩm y tế, công nghệ thiết kế, dịch vụ dự án, tái chế, chuỗi cung ứng và logistics, giao dịch hàng hóa toàn cầu và đầu tư.

Kể từ năm 2003 đến nay, các công ty của Koch Industries đã đầu tư hơn 150 tỷ USD vào tăng trưởng và cải tiến. Với sự hiện diện ở khoảng 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công ty của Koch Industries sử dụng hơn 120.000 người trên toàn thế giới, trong đó khoảng một nửa là ở Mỹ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.KOCHind.com

Tin cùng chuyên mục