Motorola không đạt mục tiêu quý IV năm 2011

Trong quý 4/2011, Motorola chỉ đạt được mức doanh thu xấp xỉ 3,4 tỷ USD, với lợi nhuận “khiêm tốn” mà hãng này không nêu ra cụ thể.
Hôm 6/1, hãng Motorola Mobility vừa công bố kết quả kinh doanh sơ bộ của quý 4/2011, qua đó chỉ ra rằng họ đã không đạt được mục tiêu như kỳ vọng đề ra lúcban đầu.

Motorola nói rằng, trong quý 4/2011, họ đã có mức doanh thu xấp xỉ 3,4 tỷUSD, với lợi nhuận “khiêm tốn” mà hãng này không nêu ra cụ thể.

Thành tích trên tương ứng với lượng xuất xưởng 10,5 triệu chiếc điện thoạidi động, trong đó có 5,3 triệu chiếc là loại smartphone.

Trong thông cáo báo chí phát đi, Motorola cũng đề cập tới thương vụ “bánmình” cho tập đoàn Google, và cho biết họ sẽ nỗ lực phối hợp chặt chẽ với “gãkhổng lồ phần mềm” để hoàn tất vụ mua bán này nhanh nhất có thể./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa. (Nguồn: technode)

Hàn Quốc: Kỷ nguyên robot đang đến gần

Giai đoạn cuối năm 2024 cũng chưa có nhiều người có thể dự đoán rằng robot sẽ trở thành ngôi sao bất ngờ trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc vào đầu năm 2025.