Mỹ: Xả súng tại New Orleans khiến 11 người bị thương

Vụ xả súng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 1/12 (giờ địa phương) trên một tuyến phố thương mại sầm uất ở quảng trường Pháp, địa điểm lịch sử thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới.
Mỹ: Xả súng tại New Orleans khiến 11 người bị thương ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Getty)

Ngày 1/12, ít nhất 11 người bị thương trong một vụ xả súng ở một địa điểm thu hút khách du lịch ở New Orleans, Mỹ.

Cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 1/12 (giờ địa phương) trên một tuyến phố thương mại sầm uất ở quảng trường Pháp, địa điểm lịch sử thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới.

Cảnh sát cho biết hai trong số các nạn nhân bị thương nghiêm trọng trong khi không có báo cáo về trường hợp thiệt mạng trong vụ việc.

[Mỹ: Ba người chết trong vụ xả súng ở bang Oklahoma]

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường trong bối cảnh an ninh được tăng cường trong khu vực cho sự kiện giải bóng thường niên nhân tuần Lễ Tạ ơn.

Do có quá nhiều người tập trung tại khu vực nên cảnh sát chưa thể xác định được thủ phạm nổ súng. Sở cảnh sát New Orleans cho biết hiện cơ quan này vẫn đang điều tra vụ việc và chưa bắt giữ đối tượng nào.

Các vụ xả súng xảy ra liên tiếp trong thời gian qua tại nhiều nơi trên toàn nước Mỹ càng làm gia tăng những trang cãi xung quanh luật sở hữu súng đạn tại quốc gia này./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục