Chương trình học bổng bậc trung học phổ thông vừa được Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, bà Wendy Matthews công bố sáng nay, ngày 24/3, tại lễ khai mạc Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019, được tổ chức tại Hà Nội.

Theo đó, học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (NZSS) sẽ hỗ trợ các em học sinh tài năng của Việt Nam (khối lớp 8, 9 và 10), với mức hỗ trợ 30%, 50% và 100% học phí năm đầu.

Tổng số có 36 suất học bổng trung học. Chi tiết tham khảo tại địa chỉ http://bit.ly/NZSS2019.

[Cách đặc biệt thể hiện tình đoàn kết của phụ nữ New Zealand]

Theo Đại sứ quán New Zealand, hệ thống giáo dục của New Zealand có cách tiếp cận giảng dạy sáng tạo, chất lượng cao trong môi trường học tập an toàn. Học sinh sẽ được phát triển tối đa khả năng của bản thân. Các trường học ở New Zealand cung cấp một cách học mới và một loạt các môn học sẽ giúp bạn có được sự sáng tạo và tư duy phản biện cho các kỹ năng trong tương lai của người học.

Để giúp các học sinh và phụ huynh tìm hiểu thêm thông tin về giáo dục New Zealand, Đại sứ quán New Zealand phối hợp với công ty du học tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019. Triển lãm có sự tham dự của hơn 50 trường đại học và phổ thông hàng đầu của New Zealand và đã thu hút đông đảo sự tham gia của các học sinh, phụ huynh Việt Nam./.

Phạm Mai (Vietnam+)